Không còn là chính mình!

A+ A-


Mình luôn muốn nói chuyện bình thường với cô ấy và mọi người, nhưng lại luôn đặt tự hỏi phải nói gì, làm gì, và rồi mọi thứ lại rối tung lên...


 Mình không còn biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình nữa. Lúc trước mình được nhận xét là rất vui tính và nói nhiều, thậm chí bạn bè còn nghĩ mình không biết buồn là gì.

Nhưng từ khi gặp cô ấy, mình đã thay đổi rất nhiều. Nó khiến mình không còn là chính mình nữa. Không còn được như trước, luôn suy nghĩ rất nhiều. Mình cảm thấy mình là con người tồi tệ, không còn nói chuyện được với ai nữa. Không còn tự nhiên với bạn bè nữa, mình không biết mình là ai.

Mình thực muốn tìm lại niềm vui của cuộc sống, tìm lại chính mình, thật sự muốn thoát khỏi tình trạng này, muốn thoát khỏi tất cả những suy nghĩ này và sống hết mình, sống bằng cả trái tim, nhưng phải làm sao đây, làm sao để không suy nghĩ và sống thật tốt, phải làm sao để mọi thứ tốt lên đây?


Thật sự mình cảm thấy mất phương hướng. Mình luôn muốn nói chuyện bình với cô ấy và mọi người, nhưng lại luôn đặt câu hỏi phải nói gì đây, phải làm gì đây, và rồi mọi thứ lại rối tung lên! Mình nói những thứ thật nực cười, như thằng điên, giống như không phải là bạn, mình không biết phải cư xử thế nào nữa.

Ước gì mình biết lúc trước mình suy nghĩ gì về thế giới xung quanh, và cư xư như thế nào, cảm thấy thế nào. Trời ạ! Mình phải làm sao đây hả?

Bài viết liên quan:

Teen 7223929698182290888

Mạng xã hội

Quảng cáo

item