Nhận biết “chàng trai nguy hiểm”

A+ A-


Tưởng chừng chàng chân thành, tốt bụng và có tình cảm với bạn, nhưng thực chất chàng đến với bạn chỉ vì...


...một mục đích nào đó. Hắn muốn tiếp cận bạn và làm quen bạn để có lợi cho chính hắn mà thôi.


Ít khi nói về cuộc sống của mình


Bạn sẽ chẳng bao giờ nghe “chàng trai nguy hiểm” nói về cuộc sống gia đình. Hắn cũng sẽ chẳng nói về ba mẹ, không quan tâm đến những thành viên trong gia đình và có vẻ chán ghét cuộc sống riêng. Thực tế, hắn sợ phải phơi bày cuộc sống riêng tư vì hắn không có ý định gắn kết với bạn lâu dài, nói quá nhiều về cuộc sống của hắn sẽ gây bất lợi về sau. Bên cạnh đó, hắn cũng không hề tò mò về cuộc sống của bạn. Vì sao? Vì hắn đâu có yêu bạn thật sự.


Quản lí cảm xúc cực giỏi


Chỉ có bạn suy nghĩ và dự đoán về hắn, còn hắn thì luôn hiểu bạn một cách bất ngờ. Chính điều này làm bạn dễ dàng rung động trước hắn. Thực ra, nếu phải đến với bạn chỉ vì một ý đồ nào đó (sự thách đố từ bạn bè, chọc tức ai đó, chỉ quen nhất thời…), hắn sẽ dễ dàng điều tiết cảm xúc và cưa cẩm bạn đúng theo sách vở. Nếu hắn bị lúng túng trước bạn, chẳng bao giờ hắn có thể điều tiết cảm xúc hay đến thế. Bạn có để ý rằng khi bạn chủ động trò chuyện thì hắn sẽ rất nhiệt tình, nhưng bạn làm lơ hắn thì hắn cũng không thèm đếm xỉa không? Sự lạnh lùng của hắn tạo nên sức hút kì lạ. Thật ra, hắn chỉ lạnh lùng và cá tính với người mà hắn chẳng hề yêu thương.

Không đề cao tài năng của bạn

Bạn học giỏi, hát hay, vẽ đẹp, đàn tốt, chơi thể thao siêu đẳng, viết văn tuyệt vời… Tất cả chẳng là gì với hắn cả. Hắn không hề đề cao bạn vì hắn cũng có sự kiêu hãnh riêng của mình. Với hắn, bạn cũng chỉ là một cô nàng dễ rung động trước những chàng trai cá tính. Bạn hãy để ý trong những cuộc trò chuyện gần đây giữa bạn và chàng, khi bạn khoe những khả năng, thành tích của mình, hắn cũng chỉ ậm ừ chứ không hề khen ngợi? Vì những điều đó cũng không khiến hắn tự hào. Thế giới của hắn khác với thế giới của bạn. Hắn hiểu điều đó và hắn cảm thấy bạn thật ngây thơ, bởi vì có những điều hắn quá rành, trong khi bạn lại chẳng biết gì.


Thành thật

Nghe có vẻ mâu thuẫn. Đáng ra những chàng trai nguy hiểm phải luôn tỏ ra tốt bụng và luôn khẳng định rằng cậu ấy chẳng bao giờ nhiễm những thói xấu của con trai, hay nói dối và khiến con gái tin tưởng. Thật ra, hắn có thể nói thẳng với bạn: “Thấy vậy thôi chứ tớ không tốt đẹp gì đâu”, “Tớ khá nguy hiểm đấy”… Hẳn bạn sẽ cười thật to và không tin. Khi ấy hắn đã thành công rồi. Bởi vì hắn đã đánh trúng vào “đòn tâm lí” và bạn sập bẫy một cách dễ dàng. Hắn nói thật đấy chứ, chỉ là bạn không chịu tin.

o0o

Con trai nguy hiểm khác con trai bình thường ở chỗ, tưởng như hắn rất đơn giản, hoàn hảo và bí ẩn, nhưng thực ra hắn chẳng có tài cán gì, chỉ biết những “tuyệt chiêu” để cưa cẩm các nàng và có một sự tính toán đáng nể. Hãy cẩn thận nếu như người bạn thích có một trong số những biểu hiện trên, biết đâu hắn chẳng thích bạn thật lòng mà đang vì một mục đích khác.

(Nguồn: Mực Tím)

Bài viết liên quan:

Teen 4507019205396657058

Mạng xã hội

Quảng cáo

item