Cô gái bất ngờ nổi tiếng vì ảnh thẻ quá xinh

A+ A-

Với tấm ảnh thẻ xinh đẹp, cô sinh viên 19 tuổi của một trường đại học tại TP.HCM bất ngờ trở nên nổi tiếng, nhiều thông tin về cô gái lạ nhanh chóng được tìm thấy. 


Nhiều ngày qua, dân mạng liên tục chuyền tay nhau tấm ảnh thẻ của cô gái lạ có gương mặt thanh tú. Tấm ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và nhận được 3.200 lượt like (thích) và vô số bình luận trên các diễn đàn dành cho giới trẻ. Bên cạnh những ý kiến trầm trồ khen ngợi nhan sắc của cô gái lạ cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của photoshop vì hiếm ai lại may mắn sở hữu gương mặt cân đối, hoàn hảo đến thế. 


Trước sự tò mò của cư dân mạng, trang cá nhân và những hình ảnh của cô gái lạ đã được tìm thấy. Cô gái tên thật là Lê Lý Lan Hương, 19 tuổi hiện sống và học tập tại TP.HCM. Hương cho biết mục đích chụp tấm ảnh thẻ này là để làm thẻ sinh viên và passport. Cô chỉ là tình cờ đăng lên trang cá nhân để chia sẻ với mọi người vì đã chụp được một tấm ảnh ăn ý, không ngờ được nhiều người chú ý. 


Sau khi nhìn thấy hình ảnh thật của Hương ngoài đời, nhiều bạn trẻ đã tin rằng cô bạn vốn đã có nhan sắc trời phú cộng thêm góc chụp, ánh sáng, một bức ảnh thẻ đẹp hoàn hảo là điều hoàn toàn có thể. Những tranh luận rằng bức ảnh đã sử dụng công nghệ chỉnh sửa hình ảnh quá đà dần lắng xuống, bản thân Hương cũng khẳng định không muốn dựa vào dư luận để nổi tiếng. 


Dù có vẻ ngoài rất xinh đẹp nhưng Hương vẫn chọn cuộc sống bình thường như nhiều sinh viên khác. "Mình vẫn đi làm thêm và tới tháng thỉnh thoảng vẫn phải ăn mì gói như thường" - Hương thành thật chia sẻ. Cô cho rằng nhan sắc là thứ quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hương từng là gương mặt mẫu cho vài cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Vẻ xinh xắn và nữ tính của Hương thu hút nhiều người, cô bạn có hơn 8.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. 
Tương lai, Hương muốn trở thành một doanh nhân hoặc một người làm kinh tế giỏi. Nhận được nhiều lời khen chê từ cộng đồng mạng nhưng Lan Hương tin rằng với những người thực sự hiểu mình thì sẽ không dựa vào vẻ bề ngoài để suy xét. 


Lan Hương - cô gái 19 tuổi xinh như búp bê. 


Nguồn: news.zing.vn


Bài viết liên quan:

Teen 4108969300855513480

Mạng xã hội

Quảng cáo

item