Cô gái phẫu thuật tai nhọn vì tin rằng kiếp trước mình là... tiên nữ

A+ A-

Vì tin rằng kiếp trước mình là một nàng tiên nên Melynda Moon đã quyết định phẫu thuật tai nhọn để có được ngoại hình mà cô hằng mong muốn.
Để ngoại hình trông giống nhân vật trong thế giới cổ tích, cô gái trẻ Melynda Moon người Canada đã trải qua một ca phẫu thuật đặc biệt để có được đôi tai nhọn đặc trưng của những nàng tiên.

Melynda Moon tin rằng kiếp trước mình là một nàng tiên
Melynda Moon, nữ người mẫu 23 tuổi, sống tại thành phố Guelph, bang Ontario, Canada luôn mực tin rằng cô đến từ một xứ sở khác hoàn toàn với thế giới thực tại và là tiên nữ ở kiếp trước.Cô còn đóng vai trò là một người mẫu
Với giá 250 USD (khoảng 5,3 triệu đồng) tổng chi phí cho ca phẫu thuật tai, Moon có cảm giác như được quay trở lại kiếp trước của mình. Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ, cuối cùng, Moon cũng sở hữu được đôi tai tiên nữ mà cô hằng ao ước. "Tai nhọn là nét đáng yêu nhất, tôi thấy trang phục tiên nữ cũng rất thanh lịch.", nữ người mẫu trẻ nói.Mặc dù phải trải qua ca đau đớn nhưng Moon vẫn không cảm thấy hối tiếc. Trái lại, cô còn cảm thấy quyết định của mình hoàn toàn xứng đáng.


Đôi tai trước khi phẫu thuật
Từ nhỏ, Moon đã có niềm đam mê mãnh liệt với những gì thuộc về thần thoại. Cô yêu thích nhân vật tiên nữ bởi sự ngây thơ, trang nhã và tâm hồn phóng khoáng của họ bởi đó chính là biểu tượng của tình yêu và niềm vui.


Ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng đã đem lại đôi tai ưng ý cho Moon

Nguồn: kenh14.vn

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 4573684295420109074

Mạng xã hội

Quảng cáo

item