Liên tục làm "chuyện ấy", thiếu nữ đẩy người yêu vào tù

A+ A-


Sau khi ôm hôn Thu và cởi hết quần áo trên người mình, Thành cởi toàn bộ quần áo trên người Thu rồi làm… “chuyện vợ chồng”.

Chiều 16/12, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa đưa bị cáo Nguyễn Thế Thành (SN 1992, trú 19 hẻm Nguyễn Trãi, hiện ở 10/2 Vườn Dương, Nha Trang) ra xét xử về tội giao cấu với trẻ em. Tuy nhiên, sau đó tòa đã hoãn xử vì người bị hại xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo vắng mặt tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Thành và Võ Huỳnh Linh Thu (sinh ngày 1/10/1997) ở sát nhà nhau và bắt đầu có quan hệ tình cảm từ tháng 1/2013. Trong thời gian quen biết và tìm hiểu, Thành thường xuyên dùng xe máy của gia đình chở Thu đi chơi.

Bị cáo Nguyễn Thế Thành trước vành móng ngựa.

Khoảng 19h một ngày đầu tháng 2/2013, Thành nhắn tin rủ Thu đi chơi, Thu đồng ý. Sau khi chở Thu đi dạo một lúc thì Thành chở Thu đến một nhà trọ tại đường Nguyễn Xiển. Tại đây, Thành thuê một phòng và dắt Thu vào phòng. Thành và Thu nằm trên giường ôm nhau rồi Thành nói với Thu “cho Thành làm nha” thì Thu đồng ý.

Sau khi ôm hôn Thu và cởi hết quần áo trên người mình rồi cởi toàn bộ quần áo trên người Thu rồi làm… “chuyện người lớn”. Sau khi xong chuyện cả hai tắm rửa, mặc quần áo và ra trả phòng. Thành trả tiền phòng 40.000 đồng rồi chở Thu về nhà.

Đến cuối tháng 4/2013 do lo sợ có thai nên Thu dùng que thử thai để thử tại nhà thì bị gia đình phát hiện và đến Công an phường Phước Tân tố cáo Thành. Sau đó, Thành bị bắt tạm giam.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)


Nguồn: soha.vn

Bài viết liên quan:

Pháp luật 6821725270243431952

Mạng xã hội

Quảng cáo

item