Ngỡ ngàng nhan sắc 'hoa khôi' chỉ huy đàn em giết người

A+ A-

Được mệnh danh là người đẹp miệt vườn, Ngân chỉ huy 7 đàn em vây đánh hai thanh niên chỉ vì một chuyện nhỏ khiến một người thiệt mạng.
Ngày 25/12, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Kim Ngân (21 tuổi), Lê Phú Bắc (25 tuổi), Trần Huỳnh Anh (22 tuổi), Lê Hoàng Sang (19 tuổi), Võ Nhật Vương (16 tuổi), Đào Thanh Duy (24 tuổi), Nguyễn Hoàng Khang (20 tuổi) và Nguyễn Văn Bon (24 tuổi) để điều tra hành vi “giết người”.

Cả tám nghi can này đều ngụ ở thị trấn Long Mỹ, huyện Long Mỹ (Hậu Giang).

Hai nạn nhân một chết, một bị thương dưới tay của nhóm đầu gấu nói trên gồm Lê Văn Thoàng (21 tuổi) và Võ Văn Danh (35 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Rạng sáng ngày 24/12, do mâu thuẫn cá nhân, nhóm thanh niên này đã kéo anh Thoàng và anh Danh ra thị trấn Long Mỹ "trừng trị".

Thấy nhóm thanh niên này đánh người, người dân điện thoại báo cho công an. Khi công an đến nơi thì nhóm thanh niên đã rời khỏi hiện trường bỏ anh Thoàng và anh Danh nằm thoi thóp. Mặc dù được đưa vào Bệnh viện Long Mỹ cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Thoàng đã tử vong.

Ngân “hoa khôi” được cho là cầm đầu vụ “đánh hội đồng” khiến 2 người chết và bị thương.

Truy xét nhanh trong đêm, cơ quan điều tra bắt được năm tên. Đến trưa cùng ngày, Ngân và hai đồng bọn khác cũng bị tóm gọn khi cả bọn đang chuẩn bị hành trang để bỏ trốn.

Theo cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận tham gia đánh “hội đồng” hai anh Thoàng, Danh do mâu thuẫn cá nhân từ trước đó. Đáng chú ý, chính Ngân là "thủ lĩnh", là người đã "chỉ huy" đồng bọn truy sát hai nạn nhân.


Các đàn em của Ngân 'hoa khôi'

Được biết, Ngân được mệnh danh là “người đẹp miệt vườn”, là đối tượng chuyên quậy phá ở địa phương.

Hiện vụ việc được Cơ quan CSĐT Công an Hậu Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

H.K (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn

Bài viết liên quan:

Pháp luật 2603390133592544505

Mạng xã hội

Quảng cáo

item