Phẫn nộ nam thanh niên giết gấu "khoe chiến tích" trên Facebook

A+ A-

Cư dân mạng bức xúc, phẫn nộ trên facebook cá nhân của một nam thanh niên Bắc Giang khoe hình ảnh giết gấu dã man gây phản cảm.
Ngày 11/12, chủ nhân của facebook có nick name "Khói thuốc..." viết lời status: “Nào nào. Gấu đây không phải kiếm nữa nhé" kèm theo đó là hình ảnh chụp một chú gấu bị giết với máu chảy lênh láng dưới sàn.


Nam thanh niên đăng tải hình ảnh trên facebook để khoe hành vi giết gấu.

Không những thế nam thanh niên - được cho ở Bắc Giang còn tag bạn bè vào với ý khoe khoang "thành tích" man rợn của mình. Nam thanh niên này còn bình luận "vừa ăn xong ngon nghẻ"...

Một thành viên bình luận: "Dã man quá! Dù anh ta có giết gấu hay không nhưng hành động chụp ảnh như thế gây phản cảm. Thật vô nhân đạo!".
Nhiều người bình luận trong đó có những người bình thản trước hành động dã man đó.

Mặc dù đã có nhiều lời nhắc nhở, lên án từ bạn bè dưới bức hình đăng tải nhưng nam thanh niên này vẫn có thái độ thờ ơ, bỏ ngoài tai. Thậm chí, nam thanh niên này còn tiếp tục đăng tải những chiếc răng gấu với status "gia đình mình có ai muốn trồng răng không nhể?" để "chứng tỏ", để thách thức.

Răng gấu được nam thanh niên này đăng tải.

Gấu là một trong những động vật quý hiếm cần được bảo vệ, vì vậy hành động của nam thanh niên này đáng bị lên án và cần phải trừng phạt thích đáng. Trước đó không lâu, hành động của một nam thanh niên giết voọc up lên facebook đã bị lên án gay gắt, trừng phạt nhưng dường như chưa đủ mạnh để răn đe.


Nguồn: soha.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 4174811801373163132

Mạng xã hội

Quảng cáo

item