Thực hư trăn khổng lồ ăn thịt người đàn ông say rượu

A+ A-

Tấm ảnh chụp một con trăn với phần bụng phình to, cỡ bằng một người bình thường đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Phần bụng phình to đáng sợ của con trăn sau khi nuốt trọn con mồi.

Một trang web Ấn Độ đưa tin, người đàn ông xấu số bị trăn nuốt sống tại Attapady, bang Kerala, miền Nam Ấn Độ. Sau khi rời quán rượu vào lúc gần 2h sáng trong tình trạng say xỉn, anh ta đã bị một con trăn kích thước khổng lồ nuốt trọn. 

Một số nguồn tin khác cho hay, bức ảnh này chụp vụ trăn nuốt người phụ nữ tại Durban, Nam Phi hồi mùa hè năm nay và tác giả là nữ phóng viên Linda Laina Nyatoro.

Trong khi đó, một trang web khác lại khẳng định, con trăn đã nuốt người đàn ông bị mắc kẹt tại Jarkata, Indonesia khi nơi đây đang bị lũ lụt hoành hành.

Rất nhiều trang web khác tin rằng bức ảnh trên là giả mạo. Tuy vậy, chuyện trăn ăn thịt người không phải là chưa từng xảy ra.
Năm 2002, một cậu bé 10 tuổi ở Durban - Nam Phi được cho là đã trở thành con mồi của con trăn dài hơn 6m. Năm ngoái, trăn khổng lồ cũng nuốt chửng một phụ nữ khi cô đang đi làm ruộng ở Philippines.

Hình ảnh trăn ăn thịt người ở Philippines.Năm 2011, một con trăn dài gần 5m với cái bụng căng phềnh sau khi tiêu diệt gọn một con nai trưởng thành cũng được tìm thấy ở Công viên Quốc gia Everglades (Mỹ).

Trăn được tìm thấy ở nhiều quốc gia thuộc châu Phi, châu Á và Australia. Chúng cũng xuất hiện tại Bắc Mỹ sau khi tìm đường tới Công viên Quốc gia Everglades ở Florida.

Hiện có khoảng 26 loài trăn trên khắp thế giới. Thông tin về việc trăn tấn công/ăn thịt người rất hiếm bởi loài rắn nói chung chỉ trở nên manh động khi chúng bị giật mình hoặc kích động.

Nạn nhân của trăn bị giết chết bằng cách siết chặt cho tới khi ngừng thở, sau đó, trăn sẽ nuốt gọn toàn bộ con mồi. Tùy thuộc vào kích cỡ con mồi, chu trình tiêu hóa của trăn sẽ diễn ra trong vài tuần.


Trăn là một trong những loài động vật có khả năng gây chết người trên thế giới.Nguồn: xaluan.com

Bài viết liên quan:

Xã hội 2616699849869327183

Mạng xã hội

Quảng cáo

item