13 người cưỡng hiếp 1 cô gái theo tập tục của làng

A+ A-

Một cô gái 20 tuổi đã bị ít nhất 13 gã đàn ông hãm hiếp theo quyết định của trưởng làng ở Birbhum - bang Tây Bengal, phía đông Ấn Độ.

Gia đình của cô gái không có tiền để chuộc con, do vậy trưởng làng đã ra lệnh hãm hiếp cô

Sự việc xảy ra hôm thứ hai, khi dân làng phát hiện trong nhà cô gái có một thanh niên đến từ làng khác. “Hai người đã yêu nhau gần 5 năm. Chàng trai đến nhà cô gái để bàn chuyện cưới xin. Khi phát hiện chàng trai ở trong nhà cô gái, dân làng đã trói tay cả hai người lại và tổ chức xử phạt” – Cảnh sát trưởng vùng Birbhum cho biết.

Tại cuộc họp do trưởng làng triệu tập, cô gái và chàng trai trẻ bị buộc tội vi phạm phong tục địa phương và phải trả mỗi người 25.000 rupee (hơn 400USD).

Anh trai của người thanh niên đã đến làng trả tiền phạt và đưa em mình về.

Còn gia đình của cô gái không có tiền để chuộc con, do vậy trưởng làng - vốn là người họ hàng xa với cô gái - đã ra lệnh hãm hiếp cô.

Dù sự việc xảy ra vào tối thứ hai, nhưng phải tới chiều thứ tư - ngày 22.1 gia đình cô mới dám báo cáo sự việc cho cảnh sát. Cũng phải tới tối 22.1, cô gái mới được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Cô gái đã nêu đích danh những kẻ tấn công mình và tất cả 13 kẻ thủ ác đã bị bắt giữ.

Năm 2010, hội đồng làng ở Birbhum cũng đã phạt 3 phụ nữ phải cởi bỏ quần áo và đi lại khoả thân trước đám đông dân làng vì tội có “quan hệ thân mật” với những người đàn ông ở làng khác.
Nguồn: laodong.com.vn

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 1499752966314631276

Mạng xã hội

Quảng cáo

item