200 chiếc lông nhím cắm vào đầu

A+ A-

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra với một người phụ nữ Brazil khi một chú nhím bất ngờ từ trên cao rơi xuống trúng vào đầu khiến bà phải nhập viện với 200 chiếc lông nhím cắm trên đầu mình.
Vụ tai nạn hy hữu xảy ra với bà Sandra Nabucco, 52 tuổi, trong khi đang dẫn chó đi dạo ở công viên gần nhà tại thị trấn Gávea, phía nam thành phố Rio de Janeiro.

Những chiếc lông nhím được lấy ra từ đầu của bà Nabucco

Tai họa đã bất ngờ ập xuống khi một chú nhím bất ngờ rơi thẳng vào đầu bà Nabucco, khiến 200 chiếc lông nhím gim thẳng vào đầu người phụ nữ này.

Chú nhím, với hơn 30.000 chiếc lông sắc nhọn, được cho là đã leo lên một cột đèn và bị ngã xuống phía dưới và gây ra vụ tai nạn hy hữu.

“Tôi đã thực sự rất sốc. Tôi nghe một tiếng động lớn và rồi một cái gì đó chạm vào đầu mình. Tôi đã cảm thấy rất đau đớn. Khi đưa tay lên đầu, tôi đã cảm thấy rất hoảng sợ khi nó bị cắm đầy gai”, bà Nabucco chia sẻ về tai nạn hy hữu mà mình gặp phải.

Bà Nabucco sau đó đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Tại đây các bác sĩ đã sử dụng nhíp để gắp những chiếc lông nhím sắc nhọn ra khỏi đầu bà. Hiện người phụ nữ này đang được các bác sĩ cho sử dụng kháng sinh để giúp vết thương nhanh lành và chống bị nhiễm trùng.

“May mắn tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ. Nếu là trẻ em hoặc người già, rất có thể họ đã chết nếu gặp phải tai nạn như thế này”, bà Nabucco cho biết.

Là một khu vực nhiều cây cối rậm rạp, Gávea thường có sự xuất hiện của nhiều loài động vật hoang dã như khỉ nhỏ và một vài loài thú có túi, tuy nhiên có rất ít trường hợp con người bị các loài vật tấn công được ghi nhận.


T.Thủy


Theo NYDailyNews

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 7240811333400862363

Mạng xã hội

Quảng cáo

item