Angela Phương Trinh mở quán trong thời gian bị cấm diễn

A+ A-

"Bà mẹ nhí" trong trang phục giản dị, tất bật chỉ đạo thợ xây thi công địa điểm mà cô thuê để kinh doanh cho kịp tiến độ ngày khai trương. Chiều 21/1, nữ diễn viên Biết chết liền một mình lái xe đến địa điểm kinh doanh mới của cô trên đường Lý Tự Trọng, TP.HCM để chuẩn bị cho buổi khai trương sắp đến gần. Quán mới được đặt theo tên của Angela Phương Trinh.


Do thời tiết Sài thành những ngày giáp Tết se lạnh nên người đẹp 18 tuổi mặc áo len cao cổ, quần jean và đi giày bệt. Dù mặc giản dị nhưng cô vẫn nổi bật khi xuất hiện trên phố.


Phương Trinh xinh đẹp khi ăn mặc trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi của mình. Khi chưa có giấy phép biểu diễn trở lại và chưa nhận lời đóng phim, nữ diễn viên muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.


Cô và em gái Phương Trang khá mạo hiểm khi thuê địa điểm kinh doanh ngay trên con đường vàng tại quận 1. Phương Trinh nhờ kiến trúc sư thiết kế quán theo ý tưởng của mình. Cô hy vọng công việc kinh doanh của hai chị em sẽ thuận buồm xuôi gió và mang lại thu nhập tốt trong những ngày không đi diễn.


Phương Trinh trò chuyện thân mật với thợ xây dựng. Cô trực tiếp chỉ đạo họ sửa theo ý mình. Quán của người đẹp sẽ khai trương vào những ngày cận Tết.


Quán của Phương Trinh và em gái được thiết kế theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng, hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Do bận rộn với công việc nghệ thuật nên em gái Phương Trang sẽ thay cô quản lý, điều hành.

Phương Trinh bàn bạc với kiến trúc sư.Do bận rộn sửa chữa quán để kịp ngày khai trương nên những ngày cận Tết cô không có thời gian đưa mẹ đi mua sắm Tết. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, năm nay cô sẽ đón năm mới trọn vẹn bên gia đình.
Theo Thanh Ngọc (Zing.vn)

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 8494812310074312473

Mạng xã hội

Quảng cáo

item