Anh chàng siêu béo gây sốc khi giảm 185kg trong 17 tháng

A+ A-

Trong vòng 17 tháng, Rob Gillett đã giảm trọng lượng cơ thể từ 265kg xuống còn 80kg.
Được đặt biệt danh là "Bánh rán", anh Rob Gillett, 27 tuổi, người Anh từng sở hữu cơ thể ngoại cỡ lên tới 265kg. Tuy nhiên, chỉ sau 17 tháng tuân theo chế độ giảm cân nghiêm ngặt, anh Gillett đã gây sốc khi giảm được tổng cộng 185kg.


Ngoại hình tròn ủng của Rob Gillett cách đây hơn 1 năm

Năm 25 tuổi, với chiều cao chỉ vỏn vẹn 1m59, anh Gillett đã sở hữu trọng lượng cơ thể khổng lồ với vòng bụng 197cm và chỉ số BMI lên tới 104, chỉ số đánh giá sức khỏe được cho là ở mức nguy hiểm với lứa tuổi trưởng thành từ 18 đến 25.

Bắt đầu từ khi 20 tuổi, mỗi ngày anh Gillett đều tiêu thụ hết 7.000 calo. Anh bị nghiện các đồ uống có gas và cả bánh ngọt. Bên cạnh các đồ ăn vặt như snack, mỗi ngày, anh Gillett đều uống khoảng 1,5 lít Coke.

Thói quen ăn uống vô tội vạ đã khiến cậu thanh niên Gillett ngày nào trở thành một người đàn ông nặng nề, bị mắc bệnh béo phì thể nặng. Căn bệnh không chỉ gây khó khăn trong việc di chuyển, hoạt động củaGillett trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn khiến anh gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như khó thở, dạ dày...

Sau 17 tháng, anh chàng đến từ thị trấn Bridgend, xứ Wales này đã lấy lại được vóc dáng hoàn hảo với cân nặng 80kg.

Và vóc dáng gọn gàng của hiện tại

Anh Gillett bật mí, để thành công trong quá trình giảm cân, anh đã phải chạy bộ 10km, đi bộ đường dài mỗi ngày dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể dục cá nhân. Được biết, chế độ ăn kiêng mà anhGillett đeo đuổi chỉ cho phép anh được tiếp nạp ít calo vào người, đồng thời trị liệu hành vi theo hướng dẫn của các chuyên gia.

Theo Pháp luật xã hội

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 254842469583244446

Mạng xã hội

Quảng cáo

item