Bà Tưng sẽ thay thế Ngọc Thảo trong Phở 8?

A+ A-

Trong khi Phở Ngọc Thảo vừa tuyên bố chính thức rời nhóm thì Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh không ngừng xuất hiện cùng ekip Thích Ăn Phở cùng Phở Đặc Biệt. Liệu có phải Bà Tưng sẽ thay thế vai trò của Ngọc Thảo trong phở 8?

Trong thời gian gần đây, giới trẻ đang xôn xao với thông tin Hot girl Phở Ngọc Thảo tuyên bố chính thức rời nhóm làm phim trẻ Thích Ăn Phở. Bên cạnh đó những hình ảnh hậu trường của Phở 8 - sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới của anh chàng Phở Đặc Biệt thu hút được sự chú ý của đông đảo người quan tâm đến nhóm làm phim trẻ này.

Đặc biệt, vài ngày gần đây, tin đồn Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh sẽ xuất hiện trong Phở 8 khiến không ít cư dân mạng tò mò, không khiến người xem phải đoán già đoán non nữa. Vào ngày hôm qua (14/1/2014), trên trang Face Book của quản lý Lucy và Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh rò rỉ thêm hình ảnh Bà Tưng và nhóm Phở cùng Only C (Anh không đòi quà) càng khẳng định thêm sự xuất hiện của cô nàng hot girl này trong clip sắp tới.


Những hình ảnh hậu trường Phở 8 vừa được Bà Tưng chia sẻ trên trang mạng xã hội.

Từ những ngày đầu ra mắt, các clip của Thích ăn phở luôn đem đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem. Với phong cách là việc chuyên nghiệp luôn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, nội dung ý nghĩa, sâu sắc, bắt kịp với tình hình xã hội. Thích ăn phở đã nhận được sự quan tâm theo dõi đón nhận của giới trẻ Việt.

Trước đây, Bà Tưng cũng đã từng xuất hiện trong một sản phẩm của Thích ăn phở với chủ đề Vì sao tôi ế, chỉ xuất hiện một phân đoạn ngắn trong clip này xong đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ, phản hồi tích cực từ phía khán giả. Không thể phủ nhận về sức nóng của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh trong thời gian gần đây, chính vì vậy việc cư dân mạng đồn thổi rằng Bà Tưng sẽ chính thức thay thế vai trò của Phở Ngọc Thảo trong Phở 8 không phải là không có căn cứ.


Từng xuất hiện trong sản phẩm Phở 4: Vì sao tôi ế? Bà Tưng thu hút được khá nhiều sự chú ý.

Bật mí về Phở 8 sắp ra mắt, đại diện của Thích ăn phở cho hay đây sẽ là một “tô Phở” vô cùng đặc biệt quy tụ nhiều khách mời nhất từ trước đến nay. Họ là những gương mặt trẻ đình đám, mỗi nhân vật sẽ mang đến một câu chuyện từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong năm 2013. Thay thế Ngọc Thảo sẽ là một khách mời nữ chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên cho người xem.


Phở 8 với sự tham gia của rất nhiều Hot Vlogger tên tuổi của đất Hà Thành Toàn Shinoda, An Nguy, JVevermind, Lâm Việt Anh, Huyme, Only C, Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh & Running Man Phạm Xuân Tiến.


Nguồn: saoonline.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 4605890283588911726

Mạng xã hội

Quảng cáo

item