Choáng trước màn "trả đũa" tục tĩu của Elly Trần

A+ A-

Với những bình luận không thiện ý cho bộ ảnh mới đăng của mình, để đáp trả lại điều này Elly Trần đã thẳng thừng dùng những ngôn từ kém lịch sự khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Những hot girl Việt, họ luôn được nhiều người để mắt và quan tâm. Nhất là trong thời buổi, những cô nàng hot girl có quan điểm khá thoáng so với nếp sống truyền thống cũ của người Việt. Bởi thế, sẽ không bao giờ tránh hết những lời chê trách khi họ công khai cách nghĩ, lối sống cũng như hình ảnh "phóng khoáng" của mình lên Facebook - nơi mà ai cũng có thể nhìn thấy và bình luận.Nhưng đáng tiếc hơn là, có đôi khi vì quá nóng nảy, mà nhiều hot girl đã được mang trên mình cái danh "nghệ sĩ" đã đánh mất hình tượng của trong lòng người hâm mộ bởi những lời lẽ trả đũa chẳng hay ho.


Những bình luận của cư dân mạng và màn trả đũa của Elly Trần

Elly Trần mới đăng một bộ ảnh ảnh khá mát mẻ lên trang Facebook cá nhân, cư dân mạng đua nhau vào bình luận. Nhưng lần này, đối với những comment không lịch sự, Elly Trần sẵn sàng đáp trả bằng những lời lẽ cũng khiếm nhã không kém khiến nhiều người thất vọng.Ngọc Ngà 


Nguồn: VSao.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 6239087390778778560

Mạng xã hội

Quảng cáo

item