Cô gái có đôi chân dài xấp xỉ 1,2m

A+ A-

Có một đôi chân thon dài là ước mơ của bất kỳ phụ nữ nào. Với Alexandra Robertson, đó không phải là ước mơ mà là một thực tế rất rõ ràng.
Cô nàng người mẫu Anh Alexandra Robertson cao 1,85m có lẽ đã khiến bao chàng trai phải ngoái nhìn khi sở hữu đôi chân dài tới 1,19m.

Người mẫu Anh Alexandra Robertson cao 1,85m và có đôi chân dài tới 1,19m.

Với đôi chân siêu dài này, cô đang mong muốn sẽ nhận được danh hiệu “Cô gái có đôi chân dài nhất”. Vốn dĩ danh hiệu này đang thuộc về một luật sư Nga Anastasia Strashevskaya với đôi chân dài 1,06m. Như thế, đôi chân của Robertson dài hơn tới 13cm. 

Cô không chỉ có đôi chân hoàn hảo khiến phụ nữ khắp nơi ghen tị mà còn có vòng 1 đầy đặn cỡ DD 34.


Robertson hy vọng sẽ vượt qua luật sư Nga Anastasia Strashevskaya để giành danh hiệu “Cô gái có đôi chân dài nhất”.

Cô chia sẻ: “Tôi nhận thấy một số người khá kinh ngạc hoặc có ánh nhìn thiếu thiện cảm khi nhìn thấy tôi, nhưng đó không phải là sự cố ý. Tôi thường nghe những câu như "cô là vận động viên bóng rổ ư?" nhưng tôi chỉ quay lại cười và trả lời không".

May mắn thay chiều cao của Robertson không làm ảnh hưởng tới bạn trai của cô, Laurson Moston, 21 tuổi. Anh cao 1,82m, chỉ thấp hơn cô vài cm. “Anh ấy không quan tâm tới chiều cao của tôi cả. Nhưng anh ấy không cho tôi đeo giày cao gót khi tôi đi với anh ấy”.

Nhưng với chiều cao này, Robertson gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Cô thường phải loay hoay chọn những chiếc quần vừa vặn với đôi chân siêu dài của mình.


Chiều cao khủng cùng đôi chân dài khiến nhiều người lầm tưởng cô là vận động viên bóng rổ.

Lựa chọn trang phục cũng là một khó khăn với Robertson.

Alexandra Robertson đã được phát hiện tài năng ở tuổi 18 khi tham gia một cuộc thi ở quê nhà. Sau đó, cô trở thành người mẫu mặc áo cưới và đồ lót. Hiện cô đang làm công việc của một vũ công tại một nhà hát.

Chiều cao của Robertson có lẽ cũng được thừa hưởng gen từ gia đình. Mẹ và chị gái cô, Lorna Rycroft, 33 tuổi, cũng đều có thân hình khá cao ráo.


Nguồn: tiin.vn

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 2866828020859066847

Mạng xã hội

Quảng cáo

item