Cư dân mạng mê mệt "anh chàng Hàm Hương" tung cả đàn bướm thật trên sân khấu

A+ A-

Tiết mục giả Hàm Hương trong "China's Got Talent" vừa qua đã khiến Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và các khán giả yêu thích "Hoàn Châu Cách Cách" không thể rời mắt.
Các khán giả hâm mộ bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách mới đây đã được một phen sống lại những giây phút đầy cảm xúc trong chương trình China's Got Talent 2013. Một nam thí sinh đã gây bất ngờ khi hóa trang thành nhân vật Hàm Hương và múa cùng những chú bướm thật ngay trên sân khấu.

Chương trình China's Got Talent năm nay đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ khi trong ban giám khảo có sự tham gia của 2 tên tuổi nổi tiếng: Triệu Vy và Tô Hữu Bằng bên cạnh 2 giám khảo Lưu Diệp, Vương Vỹ Trung.

Xem clip

Được biết, anh chàng này tên là Quách Thiên Ba, 29 tuổi đến từ Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Anh hiện là bác sĩ Đông y và quyết tâm ghi điểm tới 4 vị giám khảo trên ghế nóng.Tô Hữu Bằng há hốc mồm


"Bướm thật" đậu trên mặt Vương Vỹ Trung,...

... Triệu Vy...

... và cả Lưu Diệp

Sau một vài động tác múa đầu tiên, các giám khảo đã tỏ ra khá thích thú với anh chàng này. Tuy nhiên phải đến lúc Quách Thiên Ba tung "bướm thật" ra toàn sân khấu thì cả giám khảo lẫn các khán giả mới phấn khích tột độ vì sự độc đáo và "chịu chơi" của thí sinh. Những chú bướm hồn nhiên đậu trên cả mặt các giám khảo khiến không khí trường quay vô cùng vui nhộn. Cuối cùng, anh chàng nhận được 3 cái gật đầu từ Triệu Vy, Lưu Diệp, Vương Vỹ Trung và chỉ 1 cái lắc đầu từ Tô Hữu Bằng, nghiễm nhiên bước vào vòng tiếp theo.

Cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng chia sẻ đoạn clip với sự thích thú trước những sáng tạo của chàng bác sĩ Trung Quốc.


Cư dân mạng thích thú với Hàm Hương phiên bản nam

Mặc dù Lưu Đan - diễn viên sắm vai Hàm Hương đã qua đời vì tai nạn giao thông, hình ảnh của Hương Phi vẫn luôn được khán giả trân trọng và ghi nhớ nhiều năm sau này.

Theo Pháp luật xã hội

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 4570554239234841722

Mạng xã hội

Quảng cáo

item