Cường 'đô la' cầu hôn Hà Hồ sau 7 năm yêu nhau

A+ A-

Cường đô la đã viết những lời có cánh cảm ơn bà xã Hồ Ngọc Hà đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời.

Cường đô la bí mật viết thư cho vợ

Trên Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà, doanh nhân Cường đô la bất ngờ đăng tải những dòng đầy xúc động chia sẻ về tình yêu 7 năm của 2 người. Đặc biệt, bức thư được Cường đô la viết 1 cách bí mật khi đang ngắm nhìn hai mẹ con Hồ Ngọc Hà và bé Subeo đang ngủ.

Theo chia sẻ của Cường đô la, trong suốt khoảng thời gian 7 năm yêu nhau, gắn bó với nhau, chính tình yêu của hai người giành cho nhau đã giúp họ vượt qua những biến cố cuộc đời. Chỉ với một đoạn ngắn nhưng Cường đô la liên tiếp gửi lời cảm ơn bà xã đã luôn bên cạnh, cho anh sức mạnh và chính bóng dáng của Hà Hồ đã giúp anh hoàn thiện bản thân mình hơn.

Đặc biệt với dòng chia sẻ cuối cùng, "Anh yêu em... Will you marry me..." - nhiều fan dự đoán đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào 1 ngày không xa.

Ngay lập tức, những lời có cánh này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ, rất nhiều lượt like và chia sẻ, gửi lời chúc mừng hạnh phúc tổ ấm nhỏ của Hồ Ngọc Hà - Cường đô la.

"Dear Vợ Yêu! Mới đây mà đã là hơn 7 năm rồi, biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều... Vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết... Giờ đây khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ, anh chỉ muốn nói với em rằng "cảm ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em trong cuộc đời này...". Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết ANH YÊU EM... WILL YOU MARRY ME ???

p/s : Please say YES darling... Daddy and Subeo ..."- Nội dung bức thư Cường đô la viết gửi tặng Hồ Ngọc Hà.


Cùng nhìn lại chặng đường 7 năm yêu nhau củaHồ Ngọc Hà và Cường đô la:Khoảnh khắc đẹp những ngày đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Cường đô la hẹn hò

Cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình nhà Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà những ngày bắt đầu mang bầu bé Subeo

Lần đầu tiên tái xuất sau khi sinh bé Subeo vào năm 2010

Cặp đôi không ngần ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa đám cưới của Lệ Quyên năm 2011


Liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ tình cảm và quan tâm

Cường đô la còn lên sân khấu hát tặng sinh nhật vợ


Hai vợ chồng lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc

Cùng nhau vun đắp tổ ấm nhỏ

Dù bận rộn công việc nhưng vẫn dành thời gian đưa gia đình và bé Subeo đi du lịchBắt đầu từ năm 2013 trở đi, hai vợ chồng chia sẻ rất nhiều hình ảnh riêng tư lên Facebook cá nhân

Thường xuyên ra sân bay đón một nửa của mình mỗi khi đi công tác hay đi diễn xa nhà

Tình yêu đẹp của Hồ Ngọc Hà - Cường đô la


Tổ ấm lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, hạnh phúc bên bé Subeo7 năm yêu nhau trải qua nhiều sóng gió nhưng trên hết họ vẫn tôn trọng và dành tình yêu lớn cho nhau!


Nguồn Pháp Luật Xã Hội

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 2330641187545824932

Mạng xã hội

Quảng cáo

item