Ghê rợn với người đàn ông ăn thịt người để trả thù cho vợ con

A+ A-

Những hình ảnh gây sốc về kẻ ăn thịt người tên là Mad Dog khiến không ít người phải rùng mình.Trong một lần, 'Mad Dog' - tên thật của Ouandja Magloire – đã cắt một phần thịt ra khỏi cơ thể của một người Hồi giáo bị sát hại nằm cháy trên đường tại thủ đô của nước Cộng hòa Trung Phi và ăn ngấu nghiến. Hành động này đã bị một nhiếp ảnh gia ghi lại được.


Một bức ảnh khác cho thấy anh ta liếm một con dao đẫm máu khi đang đứng trên một thi thể khác.Người đàn ông có tên Mad Dog đã cắt một phần của cơ thể bị cháy để ăn.


"Mad Dog' liếm máu ra một con dao đã chém vào thi thể của một người đàn ông Hồi
giáo bị hành hình ở Bangui


Những hình ảnh khủng khiếp này được ghi lại ở Bangui vào ngày Chủ nhật. Theo nguồn tin, đây là người duy nhất tại Cộng hòa Trung Phi có hành vi ăn thịt người.


Theo BBC, cũng trong đầu tháng, một bức ảnh kinh khủng được đăng tải lên ở Bangui cho thấy Magloire đang ăn chân của một người Hồi giáo đã chết được phát hiện trên một chiếc xe bus. Ghê rợn hơn, anh ta còn mua bánh mỳ và “kẹp thịt”. Cảnh tượng này khiến không ít người phải nôn mửa và ghê tởm.


Ouandja Magloire đang ăn chân của một người Hồi giáo tại Cộng hòa Trung Phi


Magloire nói rằng hành động của ông xuất phát từ việc vợ ông đang trong thời kỳ mang thai đã bị những người Hồi giáo sát hại và đứa con nhỏ bị cắt đôi người. Ông tuyên bố rằng người Hồi giáo phải chịu trách nhiệm về việc họ đã gây ra cho ông.

Magloire nói rằng hành động của ông xuất phát từ việc đứa con nhỏ và vợ ông đang trong thời kỳ mang thai đã bị người Hồi giáo sát hại.Hải Minh


Nguồn: soha.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 3371667761507300549

Mạng xã hội

Quảng cáo

item