Hương Giang Idol khoe thân hình nuột nà trong phòng tập

A+ A-

Để có được vóc dáng đồng hồ cát, người đẹp chuyển giới cho biết cô luôn có một chế độ ăn uống vô cùng khắt khe, nhưng vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng để duy trì sức khỏe.

ảnh minh họa

Trong những ngày cận Tết, Hương Giang Idol tuy khá bận rộn với lịch diễn nhưng vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện thể dục, nhằm duy trì sức khỏe và vóc dáng ngày càng nữ tính cũng như chuẩn từng centimet.

Để có được vóc dáng đồng hồ cát, người đẹp chuyển giới cho biết cô luôn có một chế độ ăn uống vô cùng khắt khe, nhưng vẫn phải đảm bảo dinh dưỡng để duy trì sức khỏe. Rất nhiều người tò mò và cho rằng Hương Giang phải uống thuốc để có vẻ đẹp mềm mại nữ tính như vậy, nhưng thật ra người đẹp tiết lộ, cô luôn phải tập thể dục hằng ngày và đó là một bí quyết để giữ gìn dáng vóc.

Hương Giang cũng nói thêm, vì đã vì phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nên cô càng phải cẩn thận hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Yoga và thể thao là những bài tập đã giúp cho sức khỏe của cô tốt lên rất nhiều, chính vì thế đến phòng tập là công việc hàng ngày không thể thiếu của người đẹp chuyển giới.
Nguồn: xaluan.com

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 2189463210575169254

Mạng xã hội

Quảng cáo

item