Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ lì xì “độc”

A+ A-

Với mỗi đồng đô la vàng may mắn có giá từ 20 - 25 ngàn đồng, trung bình mỗi ngày 1 điểm bán ra khoảng 100 tờ là có thể bỏ túi không dưới 2 triệu đồng.

Trong những ngày giáp Tết Âm lịch này, nhiều người dân đã đổ xô đi săn quà “độc” đón Tết, trong đó không thể không nhắc đến việc người dân đổ xô đi mua lì xì đô la vàng may mắn mới xuất hiện tại TPHCM.


Nhiều điểm bán lì xì đô la vàng may mắn trên khắp các tuyến đường TPHCM

Theo ghi nhận của PV Dân trí, hiện nay dọc các tuyến đường lớn trên địa bàn TPHCM như: Võ Thị Sáu, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, 3/2… xuất hiện nhiều điểm bán đồng đô la vàng may mắn dùng để lì xì trong dịp Tết Nguyên đán với giá từ 20 - 25 ngàn đồng/tờ.

Đồng đô la vàng mệnh giá 2 đô la được người dân mua nhiều nhất

Cụ thể, đồng đô la vàng may mắn mệnh giá 2 đô la có số seri đẹp được bán với giá 20 ngàn đồng và đồng đô la vàng may mắn mệnh giá 100 đô la được bán với giá 25 ngàn đồng. Theo quan sát của PV, đồng đô la vàng may mắn có chất liệu bằng kim loại được dát mỏng và có màu vàng rất đẹp mắt. Trên mỗi đồng đô la may mắn đều được in 2 mặt.

Những đồng đô la may mắn này được làm bằng kim loại dát mỏng

Theo anh Trương Thanh Tùng (21 tuổi, quê huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An), người bán lì xì đô la vàng may mắn, thì đây là năm đầu tiên xuất hiện đồng đô la này nên được rất nhiều người tìm mua. Anh Tùng cho biết trung bình mỗi ngày tại điểm của anh bán không dưới 100 đồng. “Những ngày đầu mới bán, lượng người mua rất đông, có ngày em bán ra hơn 200 đồng, thu về hơn 4 triệu đồng cho ông chủ”, anh Tùng tiết lộ.


Trung bình mỗi ngày 1 điểm bán không dưới 100 đồng đô la vàng may mắn, vị chi 15 điểm bán đồng đô la vàng này trên khắp TPHCM mỗi ngày thu về không dưới 30 triệu đồng

Cũng theo anh Tùng thì anh chỉ là người đứng bán thuê cho một người chủ khác với tiền công là 300 ngàn đồng mỗi ngày. Được biết người chủ này có khoảng 15 điểm bán lì xì đô la vàng may mắn nằm rải rác trên khắp các tuyến đường tại TPHCM.


Đình Thảo


Nguồn: dantri.com.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 2238974948745812411

Mạng xã hội

Quảng cáo

item