Lộ ảnh cưới lãng mạn của Ngọc Quyên trước ngày kết hôn

A+ A-

Lễ cưới được tổ chức vào 24/1 tới đây, bất ngờ những hình ảnh đầu tiên trong những shoot ảnh cưới lãng mạn của Ngọc Quyên đã lộ diện.

Ngọc Quyên rạng rỡ váy cưới

Được biết chồng tương lai của Ngọc Quyên là Việt kiều Mỹ, và cũng trong khoảng thời gian vừa qua, Ngọc Quyên đã cùng mẹ ghé thăm California, nơi gia đình nhà chồng đang sinh sống để gặp gỡ nhà trai và chuẩn bị kĩ lưỡng cho ngày kết hôn.

Chuyện tình của Ngọc Quyên được cô giữ khá kín đáo và các fan chỉ biết đến kể từ khi chính Ngọc Quyên dần hé lộ về mối tình của mình trên trang cá nhân. Ngọc Quyên quen biết chồng tương lai thông qua chuyến đi từ thiện, nhờ giới thiệu của bạn bè mà cả hai đã gặp gỡ, làm quen và tiến tới chuyện tình cảm lâu dài.

Cách đây ít phút, chúng tôi bất ngờ có được những hình ảnh đầu tiên nằm trong album ảnh cưới củaNgọc Quyên và chàng Việt kiều Mỹ. Trong những shoot ảnh, cô dâu Ngọc Quyên kiêu sa với váy cưới đuôi cá xoè bồng, nở nụ cười hạnh phúc viên mãn bên chú rể.

Được biết, đến giữa năm 2014 thì cặp đôi này sẽ trở lại Việt Nam và tổ chức cưới tại quê nhà, để gặp gỡ và có một bữa tiệc thân mật với những người thân, bạn bè.

Nguồn: Newsen.vn

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 3671331325784457083

Mạng xã hội

Quảng cáo

item