Loạt ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của những cô gái Thái

A+ A-

Muốn sở hữu vẻ đẹp tỏa sáng hơn, rất nhiều cô gái Thái Lan cũng đã tìm đến các phương pháp làm đẹp bằng dao kéo.
Thái Lan không chỉ nổi tiếng vì những danh lam thắng cảnh đẹp mà còn nổi tiếng với những tour du lịch phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng. Rất nhiều người dân trên thế giới tìm đến Thái Lan để được thay đổi diện mạo của bản thân mình. 

Tại quốc gia này, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là giải pháp hữu hiệu giúp những cô gái tự tin hơn với dung mạo mới, cuộc đời mới. Nhiều cô gái tin rằng vẻ ngoài xinh đẹp sẽ giúp các cô có được cuộc sống hạnh phúc hơn bởi vậy, các trung tâm thẩm mỹ luôn thu hút lượng lớn khách hàng. Bất chấp sự tốn kém và đau đớn về mặt thể xác, nhiều cô gái Thái Lan đã tìm đến các biện pháp làm đẹp bằng dao kéo.

Theo thống kê tại Thái Lan, số lượng các cô gái tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng, đồng thời cụm từ này cũng được tìm kiếm trên mạn ngày càng nhiều.


Khi được hỏi sẽ chỉnh sửa gì trên cơ thể, đa số mọi người đều muốn được phẫu thuật mũi, ngực và cắt xương hàm, cằm. 

Gương mặt của cô gái này hoàn toàn biến đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ, cằm V-line thon gọn, chiếc mũi cao khiến đường nét trên gương mặt cô gái cuốn hút hơn. 


Giá của những ca phẫu thuật thẩm mỹ này không hề nhỏ. Nhưng vì khát khao làm đẹp nhiều cô gái đã đầu tư khá nhiều tiền vào việc làm đẹp này.


Nếu may mắn phẫu thuật thẩm mỹ thành công, họ sẽ trở nên xinh đẹp và hoàn toàn lột xác. 


Họ tin rằng diện mạo xinh đẹp giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Vẻ ngoài khác biệt sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguồn: kenh14.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 3010966067582486983

Mạng xã hội

Quảng cáo

item