Nghịch tử giết mẹ đẻ rồi thản nhiên... lăn ra ngủ

A+ A-

Bị mẹ mắng vì suốt ngày rượu chè, Văn Đoàn, sinh (1977, ở thôn Hạ Câu, xã Quốc Tuấn, An Lão) đã đâm tới tấp vào người mẹ, khiến bà tử vong trên đường đi cấp cứu.

Phạm Văn Đoàn trước vành móng ngựa

Giết chết mẹ rồi lăn ra ngủ

Theo cáo trạng, 14h ngày 31/7/2013, Đoàn đi uống rượu ở quán nhà anh Phạm Văn Họa (41 tuổi, ở cùng thôn). Về nhà trong tình trạng say xỉn, người vẫn nồng nặc mùi rượu, cậu con trai này đã lớn tiếng xô xát với chính mẹ mình.

Bị bà Xô mắng suốt ngày rượu chè, không lo làm ăn, Đoàn lấy luôn con dao gọt hoa quả lao tới đâm mẹ, máu chảy lênh láng, bà Xô la lên vì đau đớn. Tuy nhiên, hắn vẫn bình tĩnh la lên “Bà con ơi, đến xem tôi đâm chết mẹ tôi này!”. Sau đó hắn vung dao đâm tiếp vào ngực trái mẹ.

Ngay sau đó, bà Xô được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng bà đã chết trên đường tới bệnh viện do mất máu, suy hô hấp cấp. Sau khi gây án, Đoàn vứt con dao và lên giường ngủ một mạch đến 17h thì bị lực lượng công an bắt giữ.

"Nghịch tử" giết mẹ nhận mức án chung thân

Ngày 15/1, TAND thành phố Hải Phòng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự trên. Đứng trước vành móng ngựa, Phạm Văn Đoàn đã khai nhận hành vi phạm tội. Xét thấy tính chất vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của Phạm Văn Đoàn đã phạm tội “Giết người” quy định tại điều 93 BLHS, cùng 2 tình tiết định khung là “Giết mẹ” và “Có tính chất côn đồ”, căn cứ vào những chứng cứ, tình tiết có liên quan và kết quả tranh luận tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đoàn mức án chung thân về tội “Giết người”.

Với bản án Chung thân nếu cải tạo tốt, Đoàn vẫn có cơ hội trở về với xã hội. Tuy nhiên, mẹ của hắn đã ra đi mãi mãi bởi nhát dao chí mạng do chính đứa con bà mang nặng đẻ đau.
Bài viết liên quan:

Pháp luật 4801124220592840242

Mạng xã hội

Quảng cáo

item