Ngô Thanh Vân vào top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới

A+ A-

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân bất ngờ có mặt trong danh sách 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới trong năm 2013.


Cách đây vài phút, trang tin World Actuality bất ngờ đăng tải danh sách 50 mỹ nhân đẹp nhất thế giới trong năm 2013. Điều đáng bất ngờ, "đả nữ" Ngô Thanh Vân có mặt trong top 10 của danh sách này.


Đây là một trong số những lần hiếm hoi nhan sắc Việt được vinh danh ở một vị trí cao trong bảng xếp hạng của thế giới. Dẫn đầu trong bảng xếp hạng là người mẫu xinh đẹp Idda Van Munster. Đứng thứ 2 là Irina người mẫu nổi tiếng thế giới từ Nga.

Vị trí số 1 và số 2 của bảng xếp hạng.

Đại diện của Việt Nam, "đả nữ" Ngô Thanh Vân xếp thứ 10 trong danh sách này. World Actuality giới thiệu rằng Ngô Thanh Vân đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam thanh khiết và đánh giá cô là một diễn viên nổi tiếng.


Ở tuổi 34, Ngô Thanh Vân vẫn sở hữu sắc đẹp mà rất nhiều phụ nữ mong ước. Một trong những thành công lớn nhất của Ngô Thanh Vân trong năm 2013 phải kể đến bộ phim ngắn Hành Trình để gây quỹ cho các trẻ em bệnh tim, và mới đây nhất là phim Faifo do chị viết kịch bản và là giám đốc sáng tạo đồng thời là diễn viên chính. Ngô Thanh Vân đang có sự nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực như phim ảnh, quảng cáo, kinh doanh...

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Ngô Thanh Vân đã hạnh phúc chia sẻ với bạn bè mình trên facebook cá nhân. Ngay lập tức cô đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và fan hâm mộ của mình.

"Đả nữ" chia sẻ trên trnag cá nhân của mình.


Cách đây 3 năm, Ngô Thanh Vân cũng từng có vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được tạp chí Inside Esquire chọn vào danh sách những người phụ nữ đương đại quyến rũ nhất. Danh sách này không chỉ bao gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu mà cả các đệ nhất phu nhân, những chính trị gia, những người từng giành giải Nobel hòa bình.
Uy Vũ - theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 679437466812050464

Mạng xã hội

Quảng cáo

item