Người phụ nữ có thân hình “bèo nhèo” vì giảm cân quá đột ngột

A+ A-

Một phụ nữ ở Anh đang “sống dở chết dở” với thân hình “bèo nhèo” kỳ dị của mình sau khi tiến hành phẫu thuật thắt đai dạ dày để giảm cân.

Sarah Cromwell nặng hơn 134kg trước khi tiến hành phẫu thuật. Sau khi trải qua phẫu thuật thắt đai dạ dày cô đã giảm được gần 58kg. Tuy nhiên, chính quá trình giảm cân đột ngột này đã để lại hậu quả là những “nếp nhăn” khổng lồ trên cơ thể cô, đặc biệt là vùng bụng.

Cơ thể với những “nếp nhăn” khổng lồ

Vì cơ thể quá chảy sệ nên hiện tại Sarah không thể tập thể dục và buộc phải mặc lót bên trong một bộ đồ bó sát để “tạo dáng” cho cơ thể.

“Tôi sẽ chết mất nếu tôi không mặc bộ đồ “tạo dáng” bên trong khi đi ra ngoài. Khi còn nhỏ, tôi đã ăn bất cứ món gì người lớn chuẩn bị cho tôi và tôi đã lớn lên mà không hề có những kiến thức cần thiết về thế nào là chế độ ăn lành mạnh,” cô nói.

Người phụ nữ chỉ cao hơn 1,2m này đang trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” vì cô không thể tiến hành phẫu thuật tại Cơ quan Y tế Quốc gia (NHS) để loại bỏ những phần da thừa này cho tới khi cân nặng của cô giảm xuống còn 64kg.

Hiện nay, bà mẹ một con này đang nặng gần 77kg và cân nặng của cô đang “giậm chân tại chỗ” suốt hơn một năm qua vì cô cảm thấy tập thể dục là một “cực hình”.

Sarah Cromwell chia sẻ về tình trạng của mình trên truyền hình

Có lần cô đã từng chia sẽ trên chương trình This Morning của kênh ITVrằng: “Đây quả thực là một cơn ác mộng đối với tôi! Da của tôi chảy sệ xuống gần chân và chúng luôn cọ xát rất khó chịu. Nếu tôi mặc không đúng loại áo lót, những phần da này cọ xát và phát ra tiếng “ốp ốp” khi tôi vận động. Điều này thật khủng khiếp! Nhiều lúc tôi tự dằn vặt với bản thân mình rằng sao tôi lại làm cho mình ra nông nỗi này.”

“Tôi có tất cả 6 bộ đồ “tạo dáng” và khi cần thiết tôi cũng có những bộ cánh “chuyên biệt”. Nhiều lúc tôi cứ phải ngồi nghĩ xem tôi sẽ phải làm gì với những “nếp nhăn” khổng lồ này và sẽ phải mặc gì cho phù hợp.”

Ở Anh, dịch vụ phẫu thuật giảm cân đã phát triển đến mức chóng mặt trong thập kỷ qua, nâng số người sử dụng dịch vụ này tăng lên gấp 30 lần.

Một báo cáo công bố gần đây đưa ra một con số tương đối bất ngờ là có tới hơn 2 triệu người trưởng thành ở Anh đã tiến hành phẫu thuật giảm cân cho đến nay.


Thảo Nguyên


Nguồn: vnexpress.net

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 5140531749323473938

Mạng xã hội

Quảng cáo

item