Người phụ nữ xấu nhất hành tinh đã khiến cả thế giới nể phục

A+ A-

Mặc dù chỉ nặng 26kg và được mệnh danh là “người phụ nữ xấu nhất hành tinh”, nhưng thật sự Lizzie Velasquez đã làm những điều khiến cả thế giới nể phục.
Ngoại hình xấu xí và chỉ nặng 26kg nhưng cô gái này đã khiến cả thế giới nể phục

Lizzie Velasquez, sống tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ là một trong ba người trên thế giới sinh ra mắc căn bệnh di truyền hiếm gặp khiến cô không thể tăng cân. Ngay từ nhỏ, cô đã rất gầy. Cho dù duy trì thực đơn 60 bữa nhỏ/ ngày, Lizzie cũng không thể nào cải thiện cân nặng của mình.

Lizzie bị sút cân và khiếm khuyết thị giác bẩm sinh.

Cho dù thường xuyên vấp phải sự chê cười của nhiều người về ngoại hình của mình, nhưng Lizzi luôn nắm giữ một nghị lực phi thường và không ngừng cố gắng. Đến năm 23 tuổi, Velasquez đã có 7 năm làm diễn giả với hàng trăm buổi giao lưu, trò chuyện với sinh viên các trường đại học và trên chương trình truyền hình.

Tiếng nói của cô ấy được cộng đồng đón nhận.

Năm 2010, cô xuất bản sách “Lizzie xinh đẹp”. Cuốn sách thứ 2 mang tên “Hãy xinh đẹp và hãy là bạn” (Be Beautiful, Be You) vào tháng 11/2013. Hiện Velasquez đang là sinh viên năm cuối ngành thông tin của đại học bang Texas và cô sắp sửa hoàn thành được 3 trong 4 mục tiêu của mình.

Lizzie và độc giả trong ngày ra mắt sách của chính mình.


Cô ấy là đại diện cho sự tự tin và tích cực : "Hãy thay đổi mọi thứ bằng chính nỗ lực và niềm tin của mình" - Lizzie viết.
Nguồn: Yeah1.com

Bài viết liên quan:

Kỹ năng sống 1381038519975916367

Mạng xã hội

Quảng cáo

item