Nữ sinh nhảy cầu tự tử vì bạn gái từ chối tình cảm

A+ A-

Bị từ chối tình cảm đồng giới, cô gái leo lên lan can cầu Hưng Lợi trả lại điện thoại, nhẫn rồi nhảy cầu tự sát.
Ngày 13/1, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, danh tính cô gái nhảy cầu Hưng Lợi (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) tự tử đã được xác định là Lê Thị B.G., sinh viên Trường CĐ Cần Thơ.

Hiện trường cầu Hưng Lợi nơi nữ sinh lao xuống sông tự tử.

Trước đó, nạn nhân G. ở chung với người bạn đồng giới B.T.Y.N. Hai người quen nhau qua mạng, nảy sinh tình cảm và tháng 3/2013 dọn về ở chung nhà trọ ở đường Tầm Vu và cùng học chung Trường CĐ Cần Thơ.

Ở với nhau được một thời gian, gia đình N. phát hiện mối quan hệ nói trên đã cấm N. qua lại với G.

Đến tháng 10/2013, N. dọn về đường Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh sinh sống. Mặc dù không ở chung với nhau nhưng N. vẫn qua lại với G. và xem nhau như bạn bè.

Sáng 12/1, N. đến phòng trọ G. lấy một số đồ dùng về nhà trọ mới. G. nói với N. là đèo nhau đến cầu Hưng Lợi để nói chuyện và bày tỏ những tình cảm “mặn nồng” lâu nay được nối lại.

Thế nhưng, N. vẫn kiên quyết không chấp nhận và G. đã leo lên lan can cầu ngồi, quay mặt ra hướng sông, mặc cho N. năn nỉ kêu xuống nhưng bất thành. G. đã lấy điện thoại, nhẫn đeo tay trả lại cho N.

Lúc N. vừa quay xe bỏ đi thì G. lao mình xuống sông tự tử.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, N. đã đến trình báo với Công an P.Hưng Lợi và đến hơn 12 giờ cùng ngày, thi thể G. đã được vớt lên từ sông Cần Thơ.

Ba Huy

Nguồn: vietnamnet.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 562564205437641171

Mạng xã hội

Quảng cáo

item