Sốc với clip hot girl hướng dẫn chơi game quá "mát mẻ"

A+ A-

Để quảng bá cho sự kiện “Bá Đạo game Tiếu Ngạo” cực chất chơi, Soha Game tung clip hướng dẫn chơi game nóng bỏng tặng game thủ.
Như để khẳng định độ “Bá đạo” trong Event cuối năm dành cho Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, mới đây Soha Game đã tung ra Clip hướng dẫn chơi game trên… giường của hot girl Jennie Chip. Tuy chưa thể sánh được với những màn biểu diễn khác trong sự kiện này, nhưng chắc chắn đây sẽ là một trong những clip “hot” nhất.

Jennie Chip tên thật là Nông Quế Phương, sinh năm 1991 và hiện đang theo học tại trường ĐH Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội khoa Tài Chính Ngân Hàng. Ngoài vẻ đẹp vô cùng khả ái, thân hình bốc lửa “chuẩn body”, Jennie Chip còn sở hữu chất giọng ngọt ngào và làn da trắng mịn hiếm có. Hiện tại, cô đang là người mẫu cho một số tạp chí motor, ô tô Việt Nam. Ước mơ của cô là trở thành một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực cosplay game.


Bên cạnh sở thích chụp hình, shopping, Jennie Chip còn rất thích chơi game Mobile, và Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là một trong số các tựa game cô thường chơi lúc rảnh rỗi.


Những ngày cuối cùng của sự kiện “Bá Đạo game Tiếu Ngạo” đang đến gần, liệu ai sẽ là người đoạt danh hiệu quán quân “bá đạo” nhất ? Hãy mau chóng tham gia ngay để nhận nhiều phần thưởng cực kì giá trị.

Trang chủ: tieungao.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/gametieungaogiangho

Xem thêm những ảnh đẹp của Jennie Chip:

Saga - Theo Pháp Luật Xã Hội

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 4980157528897495224

Mạng xã hội

Quảng cáo

item