Thi thể người rơi từ trên trời xuống

A+ A-

Các phần thi thể người đã được nhìn thấy rơi xuống từ trên trời tại thành phố Jeddah của Ả-rập Xê-út hôm 5/1 và cảnh sát cho biết chúng có thể là một người bị mắc kẹt ở khoang bánh của máy bay.
Phần thi thể người rơi xuống đường phố ở Jeddah.

"Cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi vào lức 2h30 sáng ngày 5/1 từ một nhân chứng thông báo về việc các phần thi thể người rơi xuống một đoạn đường giao cắt ở khu Mushrefa tại thành phố bên bờ Biển Đỏ", phát ngôn viên cảnh sát Nawaf bin Naser al-Bouq cho biết trong một tuyên bố.

Các thông tin ban đầu cho thấy các phần thi thể "đã rơi xuống từ càng hạ cánh của máy bay", ông Bouq nói thêm và cho biết rằng một cuộc điều tra về vụ việc đang được thực hiện.

Trong nỗ lực liều lĩnh nhằm vượt biên, một số người đã cố gắng trèo vào bên trong khu vực chứa càng hạ cánh của máy bay tại các sân bay được canh gác lỏng lẻo. Hầu hết họ đều chết cóng khi máy bay lên cao, nhưng một số người vẫn sống sót.

Vào năm 2010, người đứng đầu cơ quan an ninh tại sân bay Beirut đã phải từ chức sau cái chết của một người đàn ông, vốn lẻn đường băng mà không bị phát hiện và trốn trong khoang bánh của một máy bay khởi hành đi Ả-rập Xê-út.

Thi thể của người đàn ông đã được một nhân viên bảo dưỡng tại Riyadh tìm thấy khi kiểm tra cần hạ cánh của chiếc máy bay Airbus 320 thuộc hãng hàng không Nas Air của Ả-rập Xê-út sau khi nó hạ cánh.

An Bình
Theo AFP

Nguồn: dantri.com.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 7402143793465949242

Mạng xã hội

Quảng cáo

item