Xôn xao ảnh cậu bé có gương mặt giống Hồ Ngọc Hà

A+ A-

Gương mặt của cậu bé có nhiều nét tương đồng với nhan sắc Hồ Ngọc Hà.


Cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh của một câu bé sở hữu gương mặt có nhiều nét khá giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Những người theo dõi hành trình 'lột xác' của Hồ Ngọc Hà đều cho rằng bức ảnh cậu bé này gợi họ nhớ đến dung nhan của Hồ Ngọc Hà thời mới bước chân vào làng giải trí Việt.

Khi đó, cô sở hữu một đôi lông mày dài và đen nháy, đôi mắt sâu hun hút, chiếc mũi có phần to, khuôn miệng khá đặc biệt.

Hình ảnh của 1 cậu bé khiến dân mạng xôn xao vì có nhiều nét giống Hồ Ngọc HàNhững bức ảnh chụp Hồ Ngọc Hà ở góc nghiêng thưở mới vào nghề, trước khi nhan sắc của cô có một vài thay đổi

Tuy nhiên, theo nhận định của một số người thì bức ảnh có thể là sản phẩm của photoshop. Bằng chứng được đưa ra là những khoảng da trên gương mặt của cậu bé này có nhiều mảng trắng đen bất thường.

Hiện nay, nhan sắc Hồ Ngọc Hà đã có nhiều thay đổi so với trước kia. Cô đang nằm trong danh sách những mỹ nhân hàng đầu Vbiz với số lượng fan đông đảo trên mọi miền đất nước. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Hà Hồ.
Bài viết liên quan:

Ngôi sao 480578198372295736

Mạng xã hội

Quảng cáo

item