Xôn xao clip người mặc sắc phục công an túm cổ áo cụ già

A+ A-

Cộng đồng mạng đang xôn xao về một đoạn clip quay lại cảnh một người mặc sắc phục công an túm cổ áo cụ bà, lôi ra ngoài đường.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 17/1 với lời chú thích: “Công an Thanh Hóa… đánh bà già”. Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên Facebook của người đăng tải, đã có hàng trăm lượt chia sẻ và những bình luận trái chiều về đoạn clip và hành động của người mặc sắc phục công an.

Người mặc sắc phục công an túm cổ áo bà cụ (Hình ảnh được cắt từ clip)

Trong đoạn clip, một cụ bà đứng trước cổng Công an thành phố Thanh Hóa đang buộc tóc lại, thì bất ngờ một một người mặc sắc phục công an đi ra rồi bất ngờ túm cổ áo của cụ bà lôi thẳng ra ngoài.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội của thành viên N.Đ, nhiều người đã chia sẻ đoạn clip này lên trang cá nhân của mình, bên cạnh đó còn có rất nhiều bình luận trái chiều về sự việc này.

Thành viên Q.Y.S bình luận: “Bà đáng tuổi của mẹ chú công an. Phúc đức ở đâu khi có những người mặc áo xanh như thế này”.

Còn thành viên P.H.T thì cho biết khá rõ về vụ việc: “Bà Chút bị hâm, suốt ngày chửi bới lăng mạ từ giám đốc cho tới tất cả ban ngành mà. Đã nhiều lần đưa về quê trao trả quản lý nhưng không được, suốt ngày đi lang thang, gặp công an nào cũng chửi và đòi con gì đó 19 năm nay rồi”.

Một số thành viên khác thì tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với hành động của người mặc sắc phục công an. Một số khác còn bình luận: “Bác ấy (người mặc sắc phục công an - PV) hiền và tốt tính, phục vụ vì nhân dân nhiều lắm rồi, để bác ấy mang tiếng tội quá”.

Sau khi đoạn clip nêu trên xuất hiện và gây xôn xao cộng đồng mạng, phóng viên đã liên lạc điện thoại nhiều lần với lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa để xác minh sự việc nhưng lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa không bắt máy.Thanh Thủy


Nguồn: dantri.com.vn
Bài viết liên quan:

Xã hội 7450827418760951921

Mạng xã hội

Quảng cáo

item