Bạn trai chỉ quan tâm chuyện ấy

A+ A-

Ngày ngày hai đứa nói chuyện, nói nhiều lắm, hễ có thời gian rảnh là anh và tôi lại nói chuyện. Mỗi lần như thế, chuyện gần chuyện xa anh lại nhắc về chuyện ấy.


Tôi quen anh từ thời là sinh viên năm 2. Hai đứa cùng lớp, chơi trong hội bạn thân nên cũng hiểu nhau. Nhận lời yêu anh sau 3 năm anh ngỏ lời, tôi cứ nghĩ sẽ rất vui vì anh và mình hiểu nhau, hiểu về phẩm chất, đức tính và hoàn cảnh gia đình nhau.

Vậy mà trong thời gian nhận lời yêu anh tôi không biết trong đầu anh chỉ nghĩ về chuyện ấy. Ngày ngày hai đứa nói chuyện, nói nhiều lắm, hễ có thời gian rảnh là anh và tôi lại nói chuyện. Mỗi lần như thế, chuyện gần chuyện xa anh lại nhắc về chuyện ấy. Tôi không phải người không có cảm xúc, hay không biết hiểu cho anh nhưng chuyện trinh tiết đối với tôi là điều thiêng liêng. Tôi không muốn mình là đứa dễ dãi để rồi phải hối hận về sau vì chuyện đó. Tôi sợ có vấn đề gì trong tình cảm 2 đứa không đến được với nhau, chồng tương lai sẽ không tôn trọng tôi nữa. Đã nói cho anh rất nhiều lần về quan điểm của tôi, nói nhiều lắm, anh bảo hiểu rồi thông cảm nhưng sau đó lại cho qua.

Tôi và anh ở cùng tỉnh nhưng tôi đi làm ở tỉnh kế bên, nói xa nhưng thực chất lại là gần, chỉ mấy tiếng bắt xe là chúng tôi gặp được nhau. Mỗi lần anh nói vào chơi, tôi vui, ngóng chờ gặp anh sau những ngày xa cách nhưng trong lòng lại lo âu, sợ anh đề cập đến chuyện đó. Hai đứa nói chuyện mà anh không hề muốn biết giờ tôi đang nghĩ gì, sống thế nào, dường như anh không quan tâm cuộc sống của tôi, không cho tôi cơ hội để chia sẻ những áp lực đang chịu hay niềm vui.

Dạo này anh thường xuyên đòi vào để gặp, bởi lâu rồi hai đứa xa cách. Tết tôi cũng phải trực không thể về, ngày ngày anh nói chuyện lại bắt đầu cái bài ca đó. Anh cứ nói em không thích anh không ép, anh yêu em rất nhiều nên em phải tin tưởng anh, nhưng anh muốn tôi vào nhà nghỉ chỉ để muốn bên tôi thôi, không có gì khác. Tôi đã từ chối địa điểm mà anh đưa ra, nói anh phải thông cảm.

Giờ tôi thực sự không biết mình phải làm thế nào, thấy yêu anh, lo lắng cho anh nhưng sợ sự xuất hiện của anh lắm. Chả nhẽ yêu đương cứ đến cảm giác háo hức gặp người mình thương lại như thế? Không biết tôi có nên tiếp tục nữa hay không bởi nếu tiếp tục yêu mà không chia sẻ cho nhau những gì trong cuộc sống rồi dần dần hai đứa sẽ lạc nhau. Vậy cuộc sống sau này khi 2 đứa đến với nhau sẽ ra sao?

Tôi viết lên đây mong mọi người cho ý kiến để có thể biết được mình nên đi thế nào. Thực sự tôi đang bế tắc và rất thương anh

Trang

Bài viết liên quan:

Tâm sự 513582454415476414

Mạng xã hội

Quảng cáo

item