BCS điện bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình

A+ A-

Hai nhà nghiên cứu Anh đã chế tạo thành công thiết bị bao cao su điện có chức năng tăng khoái cảm, đồng thời vẫn đảm bảo mục đích lợi ích sức khỏe và an toàn.

Thiết bị này có thể tạo nên “cuộc cách mạng” trong việc bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình - Ảnh: Daily Mail

Hai nghiên cứu sinh Firaz Peer và Andrew Quitmeyer thuộc chương trình công nghệ truyền thông kỹ thuật số Geogle đã chế tạo thành công sản phẩm bao cao su chứa thiết bị xung điện, nhằm tăng cảm giác khoái cảm trong quan hệ. Thiết bị này có thể tạo nên “cuộc cách mạng” trong việc bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Theo báo cáo khoa học, ngoài chức năng truyền thống, bao cao su mới có tác dụng tăng khoái cảm cho cặp đôi bằng xung điện trong “cuộc hành trình” và không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Bao cao su mới, còn gọi là “tay áo kích thích”, được trang bị một mảng dẫn của điện cực dọc theo phần dưới bên trong thiết bị. Ngoài ra, nó được trang bị bộ vi điều khiển Lilypad, được lập trình để tiếp nhận các lệnh ở các đầu vào khác nhau.

Các nhà thiết kế cho biết: “Thiết bị này có thể được nối với bộ điều khiển trực tiếp hay được điều khiển bởi các phần mềm internet hiện có”.

Peer giải thích thêm, thiết bị được kết nối với hệ thống cảm biến hơi thở tự chế, người dùng có thể kiểm soát xung điện bằng cách thay đổi tần suất của hơi thở.

Kết quả thành công hơn mong muốn, thiết bị được miêu tả khá thú vị và thoải mái. Mức độ an toàn được bảo đảm bởi lượng điện sử dụng trong thiết bị vô cùng nhỏ và được kiểm tra gắt gao bởi các nhà sản xuất.

Hiện hai nhà nghiên cứu đã thiết lập chiến dịch Indiegogo để tài trợ cho dự án, hi vọng con số sẽ tăng lên 10.000 USD vào cuối tháng ba này.TRÙNG DƯƠNG (Theo Daily Mail)

Bài viết liên quan:

Tin công nghệ 8555537419118664927

Mạng xã hội

Quảng cáo

item