Chuyện tình của cô gái có chiều cao 2,03 mét

A+ A-

Dù sở hữu chiều cao "cực khủng", nhưng cô gái người Brazil này vẫn vô cùng hạnh phúc khi đã tìm được một nửa đích thực của mình.


Elisany da Cruz Silva, năm nay 17 tuổi đang sống tại thị trấn Salinopolis của Brazil. Cô có chiều cao cực kỳ ấn tượng, 2m03 trong khi đó bạn trai của cô, Francinaldo da Silva Carvalho lại có chiều cao chỉ khoảng 1m64. Cặp đôi này đã thu hút rất nhiều ảnh mắt tò mò của mọi người khi đi dạo trên bãi biển.


Elisany có chiều cao còn hơn cả chàng cầu thủ cao kều Peter Crouch nổi tiếng của nước Anh. Sở dĩ  có hình dáng dáng khổng lồ như vậy là do ngày trước Elisany có một khối u trong tuyến yên trong cơ thể. Từ khi 11 tuổi, Elisany đã phát triển nhanh hơn các anh chị em trong gia đình và mới 14 tuổi mà cô đã đạt chiều cao 2m05. Chính việc phát triển chiều cao quá nhanh này đã khiến cho các chi và các khớp của cô bị đau đớn.


Hai năm trước đây, gia đình cô gái đã phải nhờ tới các bác sỹ phải thuật cắt bỏ tuyến yên và chiều cao của cô giảm được 2 cm, tuy nhiên Elisany vẫn không thể đứng vừa xe buýt tới trường. Do bị mọi người trêu chọc, Elisany đã quyết định bỏ học để theo đuổi ước mơ làm người mẫu.


Hiện tại, cô đang hạnh phúc với người bạn trai, Francinaldo. Cô gái trẻ chia sẻ: “Điều thực sự thu hút tôi là tính cách của anh ấy, cách anh ấy đối xử với mọi người và cách anh ấy đối xử với tôi. Điều duy nhất ảnh hưởng tới chúng tôi là khi chúng tôi nắm tay lúc đi chơi cùng nhau thì anh ấy trông như là cậu em trai nhỏ hay con trai của tôi”.


Còn người yêu của Elisany, chàng công nhân xây dựng năm nay 22 tuổi cho biết các bạn anh thường hỏi câu “Bạn làm thế nào để ôm cô ấy?” và câu trả lời của anh luôn là:”Có một cách để làm mọi thứ”. Để hôn được bạn gái của mình, Francinaldo luôn phải kiễng cao chân và rướn cổ lên.


Tình yêu thì chẳng có bất kỳ giới hạn nào cả. Khoảng cách tuổi tác hay vấn đề ngoại hình sẽ chỉ là chuyện nhỏ khi hai người thực sự dành tình cảm cho nhau, phải không? 


Mint (Depplus.vn)

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 3534790803389056586

Mạng xã hội

Quảng cáo

item