Clip "Chỉ yêu gái xinh khinh bỉ gái xấu" khiến dân mạng bức xúc

A+ A-

Vlog mới "Thật bất hạnh" của chàng trai có nickname Huy Nỡm đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc.


Trong vlog dài hơn 4 phút, chàng trai có nickname Huy Nỡm đã không ngừng đưa ra các nhận xét đánh giá có phần "dìm hàng" về con gái xấu để chứng mình quan điểm của mình: "Gái xấu thật bất hạnh". Chàng trai này cho rằng con gái thời nay, đã xấu ngoại hình thì xấu cả nết, xấu một cách toàn diện, và câu nói của ông cha ta "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" đã không còn phù hợp với thời nay.

Theo chàng trai thì những cô gái xấu thường không có người yêu, toàn là những dị nhân, tính tình điên khùng, đầu óc không bình thường và luôn suy nghĩ mình có danh giá của phái đẹp. Và "nhan sắc của gái xấu lại trở thành đề tài để các chàng trai và cô gái khác lên án”.

Chàng trai không ngừng đưa ra các ví dụ để "dìm hàng" gái xấu

Chàng trai này còn đưa ra một số ví dụ như gái xấu thì thường không biết cách ăn mặc, luôn kín cổng cao tường, da xấu, "lại còn trông bẩn bẩn". Bên cạnh đó thì cũng có những bạn gái xấu muốn đột phá phong cách, thích gây sự chú ý bằng photoshop, trang điểm, ăn mặc hở hang, vay mượn hình ảnh của gái xinh khác...Những hành động này suy cho cùng cũng chỉ là sự nỗ lực cố gắng vươn lên khỏi sự xấu xí của bản thân - chủ nhân vlog khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở đó, chàng trai còn cho rằng những cô gái xấu thì nên quên đi ước mơ làm ca sĩ, người mẫu, tiếp viên hàng không, nhưng có thể làm diễn viên chuyên đóng các vai...ma trong phim kinh dị...Và đặc biệt, chàng trai chia sẻ những thanh niên thời nay thường: "Chỉ yêu gái xinh khinh bỉ gái xấu".


Sau khi đưa ra hàng loạt quan điểm nhằm chê bai những cô gái có ngoại hình kém sắc, chàng trai này đưa ra lời khuyên: “Các bạn gái xấu ơi, hãy luôn luôn cố gắng nỗ lực vươn lên, làm sao để tránh những điểm mình đã kể ra, rồi sẽ có ngày con vịt xấu xí sẽ hóa thân thành con thiên nga thôi”.

Vlog "thật bất hạnh" của chàng trai đang trở thành đề tài tranh cãi trên nhiều diễn đàn. Đa phần ý kiến đều cảm thấy bức xúc và cho rằng anh đang cố tình bôi nhọ, nói xấu những cô gái có ngoại hình kém xinh, nhất là khi anh luôn nói về họ bằng những từ thiếu tôn trọng như "ghê tởm, khinh, đáng thương, bất hạnh".

"Người làm Vlog này có phải là một người đàn ông không vậy? Những lời nói độc ác sẽ làm tổn thương biết bao cô gái. Họ có quyền làm mọi thứ khiến họ đẹp hơn và bạn không có quyền lên tiếng phán xét bất kỳ một ai", thành viên Hoàng Hà bình luận.

"Bạn là ai mà có quyền nói những cô gái ấy bất hạnh, đáng thương hay ghê tởm? Hãy lo cho bản thân mình trước khi lo chuyện người khác. Con trai mà đi làm vlog bới móc con gái, thật đáng xấu hổ!", thành viên Lâm Hưng bình luận.Hương Trà - theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan:

Teen 1031232466956204772

Mạng xã hội

Quảng cáo

item