Cô gái tốc váy lên tiếng: "Chỉ là một phút vui vẻ với bạn bè"

A+ A-

Cách đây ít phút, cô gái trong clip tốc váy giữa đường đã lên tiếng cho biết hành động gây "sốc" của cô "chỉ là một phút vui vẻ với bạn bè".Cách đây ít phút, cô gái tốc váy trong clip gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những ngày qua đã chính thức lên tiếng giải thích cho hành động gây "sốc" của mình. Trên trang Facebook cá nhân, cô gái có nickname B.T.N lên tiếng "T xin khẳng định lại mọi lời nói của các trang báo là sai sự thật. Tôi không hề "say sỉn, ngáo đá hay thất tình gì hết". Chỉ là một phút vui với bạn bè thôi. Sẵn đây cũng nói luôn, điều mà tôi muốn làm thì đừng ai cản. Nhiều antifan chửi rủa này nọ. Tôi không quan trọng...."

Cô gái tốc váy trần tình: "Chỉ là một phút vui vẻ với bạn bè" 1
Dòng chia sẻ của B.T.N trên trang Facebook cá nhân.

Sau khi đoạn status này của cô gái được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng càng cảm thấy bức xúc trước hành động cũng như lời nói thiếu suy nghĩ của cô gái tốc váy này. Từ đoạn status này, nhiều người suy đoán nhân vật chính trong câu chuyện này đang cố tình tạo scandal để được nổi tiếng.

Cô gái tốc váy trần tình: "Chỉ là một phút vui vẻ với bạn bè" 2

Theo dõi trang Facebook cá nhân của B.T.N được biết cô gái này đến từ Rạch Giá, Kiên Giang. Trên trang Facebook cá nhân của mình, B.T.N còn tự tay đăng tải những hình ảnh khá hở hang, thậm chí là lộ cả nội y do mặc váy quá ngắn của mình. 

Cô gái tốc váy trần tình: "Chỉ là một phút vui vẻ với bạn bè" 3
Hình ảnh hở hang do chính B.T.N đăng tải trên Facebook cá nhân.

Quả thực, thời gian gần đây, khá nhiều bạn trẻ đã bất chấp tất cả danh dự, hình ảnh bản thân để được nổi tiếng. Mặc dù có thể sau những hành động gây sốc đó, các chàng trai, cô gái sẽ được chú ý trong vài ngày, tuy nhiên, hệ quả sau đó, chính những người trong cuộc sẽ phải gánh chịu.


 R.S - Theo Pháp Luật Xã Hội

Bài viết liên quan:

Teen 8517453212023300531

Mạng xã hội

Quảng cáo

item