Cô gái trẻ sở hữu bộ râu quai nón rậm rạp

A+ A-

Harnaam cho biết, râu ria trên mặt bắt đầu phát triển từ năm cô 11 tuổi.

Nếu như những sợi lông đáng ghét mọc không đúng chỗ là nỗi ám ảnh đối với hầu hết chị em phụ nữ thì với cô gái trẻ 23 tuổi sống tại Anh Harnaam Kaur thì đó lại là điểm đặc biệt khiến cô cảm thấy nữ tính hơn.

Harnaam Kaur, sống tại thị trấn Slough, hạt Berkshire, Anh được chẩn đoán mắc hội chứng đa nang buồng trứng, căn bệnh khiến các sợi lông trên cơ thể cô phát triển bất thường.

Harnaam vẫn cảm thấy tự tin với bộ râu quai nón nam tính của mình.

Năm 11 tuổi, trên mặt Harnaam bắt đầu xuất hiện râu. Sau đó những sợi lông bắt đầu lan nhanh ra khắp ngực và cánh tay. Cũng chính vì cơ thể đầy lông lá bất thường của mình mà Harnaam đã trở thành nạn nhân của những trò đùa, lời ác ý từ bạn bè trong trường và người lạ trên đường.

Harnaam năm 13 tuổi, khi đó, râu của cô chưa phát triển quá rõ.

Năm 16 tuổi, Harnaam bắt đầu theo đạo Sikh. Kể từ đó, cô cũng ngừng cắt và cạo râu hay lông trên cơ thể vì theo đạo này, cắt bỏ lông tóc là điều cấm kỵ. Harnaam cho biết, cô sẽ không bao giờ cạo râu vì đó là điều mà Chúa đã ban tặng. Hơn hết, với bộ râu quai nón rậm rạp, cô cảm thấy mình trông nữ tính, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tự tin dạo bước trên phố cùng người thân.

Kể từ khi sở hữu bộ râu quai nón, Harnaam đã không ít lần bị nhầm tưởng là đàn ông. Tuy nhiên, cô không cảm thấy e ngại về điều này mà trái lại, cô cảm thấy sự nhầm lẫn này khá thú vị.

Hiện cô đang là trợ giảng của một trường tiểu học.


Nguồn: kenh14.vn

Bài viết liên quan:

Chuyện lạ 3090205562214519371

Mạng xã hội

Quảng cáo

item