Elly Trần khoe lưng ong nõn nà

A+ A-Elly Trần “mê hoặc” fan với vóc dáng gợi cảm sau sinh bé Alfie; Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà;…là ảnh hot nhất Facebook sao Việt trong ngày.


Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 1
Elly Trần tái xuất gợi cảm sau 2 tháng sinh quý tử Aflie. Bà mẹ hot girl chia sẻ: “Hôm nay là ngày đầu tiên mình chính thức đi làm trở lại sau gần 2 năm. Rất mừng vì tối nay mình toàn gặp những nguời dễ thương thôi .Báo hiệu 1 năm nhiều may mắn đây. Một điều nữa là phát hiện ra các bạn phóng viên bây giờ rất vui tính và chu đáo, đúng kiểu nhiệt huyết tuổi trẻ. Mình cũng cảm thấy cởi mở hơn với truyền thông. Mở hàng đầu năm vậy là hài lòng”.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà "thưởng" cho con trai Subeo chuyến đi chơi cuối tuần ở sân trượt băng vì ngoan ngoãn giúp mẹ tưới cây. Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Sau khi làm việc nhà tưới cây ngoan ngoãn, cậu được thưởng đi trượt băng. Trò giải trí thích nhất của cậu. Happy Sunday. Cứ đến chỗ chơi là được các chú ưu tiên chăm sóc".
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 3
Tuấn Hưng hào hứng chia sẻ hình ảnh ngày ấy - bây giờ. Cách đây 10 năm, nam ca sĩ đầy lãng tử với mái tóc dài, còn hiện tại anh đã trở thành quý ông bảnh bảo với mái tóc ngắn.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 4
Noo Phước Thịnh cùng Ngô Kiến Huy nhắng nhít tạo dáng "khó đỡ" hài hước sau Liveshow 2 The Remix tối 10/01.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 5
Ngọc Trinh khoe lưng trần nõn nà kèm theo dòng chia sẻ đầy tâm sự: "Thắng thua không quan trọng, quan trọng là không thẹn với lòng”.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 6Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 7
MC Quang Minh và Diễm Quỳnh khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc hài hước được hé lộ qua bộ ảnh tết hoài cổ thập niên 80 – 90.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 8
Phan Hiển chia sẻ khoảnh khắc ngủ ngon lành của Khánh Thi và bé Kubi: “Hai mẹ con ngủ ngon quá, không nỡ đánh thức dậy. Sau cả một thời gian vất vả giờ mới được ngủ như vậy”.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 9
Trang Trần hào hứng cho con gái cưng Kiến Lửa làm diễn viên phụ cho MV của cô bạn thân Maya: “Ủng hộ mẹ Maya trong MV mới nên bé Kiến đi làm diễn viên phụ nha”.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 10
Hai bé Tôm - Tép nhà Hồng Nhung hào hứng khi được mẹ đưa đi sở thú chơi dịp cuối tuần.
Elly Trần tái xuất gợi cảm, Ngọc Trinh khoe lưng trần nuột nà - ảnh 11
Nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ hình ảnh Ngày ấy - Bây giờ khiến fan hâm mộ thích thú.
Tiểu Thư

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 3056969616330529591

Mạng xã hội

Quảng cáo

item