“Hot boy” Hà Nội lừa bán 50 cô gái rúng động cộng đồng mạng

A+ A-

Nhờ sở hữu gương mặt điển trai cùng tài “chém gió” siêu hạng, Bùi Đằng Giang đã lừa được 50 thiếu nữ nhẹ dạ ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và bán sang Trung Quốc.

(Ảnh minh họa)

Chân dung Bùi Đằng Giang, 'hot boy' chuyên lừa gạt các thiếu nữ nhẹ dạ

Thật may là hành động lừa gạt và buôn người của Bùi Đằng Giang (28 tuổi) đã bị các trinh sát phát hiện và theo sát. Khi Giang đưa cô gái tên H. ra bến sông, chuẩn bị vượt biên sang Trung Quốc để bán vào ổ mại dâm thì bị 4 trinh sát của Cục C45 phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai ập đến bắt giữ.

Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội C45, Bộ Công an đã khởi tố Bùi Đằng Giang để làm rõ hành vi mua bán trẻ em, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra.

Được biết, trước khi bị bắt, Bùi Đằng Giang ở xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Vụ việc trên dấy lên mối lo ngại về sự nhẹ dạ của các cô gái ngày nay cũng như sự thiếu hiểu biết của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn nữ tên Yến viết: “Không ngờ đẹp trai như vậy mà lại kẻ gian ác quá”. 

“Cũng tội gia đình mấy nạn nhân. Chắc vì miếng cơm manh áo lại gặp trúng thằng mặt đẹp mã, có tài ăn nói nên mới bị lừa”, bạn Hoàng Huy nhận định.

Bạn nữ tên Trang Thùy bình luận: “Nói chung mấy anh đẹp trai mà dẻo miệng thì đừng tin”.

“Đây là bài học cho mấy em thích quen hot boy giỏi chém gió” là nhận xét của bạn Hải Âu.

Chủ đề trên đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi trên Facebook. Nhiều người đã chia sẻ lại thông tin này để chị em cùng cảnh giác và tránh rơi vào hoàn cảnh tương tự.


Nguồn Motthegioi.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 1414977612888927244

Mạng xã hội

Quảng cáo

item