Kinh hãi 3 anh em giết mẹ rồi ăn nội tạng

A+ A-

Ngày 4/2, tờ Dailymail trích lời cảnh sát cho biết 3 anh em ruột người Philippines đã giết rồi ăn nội tạng của mẹ.

3 anh em bị cáo buộc giết rồi ăn nội tạng của mẹ

Vụ việc kinh hoàng diễn ra tại Purok Nabadtog, Barangay Kamasi, Ampatuan, Philippines. Hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy những tiếng động rất kỳ lạ phát ra từ phía nhà của 3 anh em nghi phạm trong suốt nhiều ngày liền trước khi thi thể của bà Musala Amil, 56 tuổi, được tìm thấy ở Ampatuan, Philippines.

Lúc được phát hiện, thi thể của người phụ nữ này đã bị mất một số bộ phận của cơ thể. Ngoài ra,máu trên cơ thể cũng đã bị hút hết. Các nhà chức trách tham gia điều tra vụ việc phát hiện vụ giết người rất có thể đã diễn ra vào thứ Tư tuần trước.

Thi thể của bà Musala Amil, 56 tuổi

Theo lời của các công tố viên, chính 3 người con của nạn nhân đã ăn thịt của mẹ mình. Tuy nhiên, cả 3 anh em gồm Dante, 35 tuổi, Paroy, 21 tuổi, và Ibrahim, 18 tuổi, đều chối bỏ cáo buộc giết mẹ. Theo lời khai của 3 nghi phạm, cả 3 anh em nghi phạm đều theo đạo Hồi giáo và trước đó họ từng cố gắng chữa 1 căn bệnh đeo bám họ theo nghi thức tâm linh.

Căn nhà nơi tìm thấy thi thể nạn nhân

Hiện, cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra xem gia đình các nghi phạm có tiền sử về thần kinh hay không. Ngoài ra, điều tra viên cao cấp Ronald De Leon cũng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra xem các nghi phạm có sử dụng thuốc kích thích trong vụ giết người hay không.

Nguồn Pháp Luật Xã Hội

Bài viết liên quan:

Xã hội 4441898217104962660

Mạng xã hội

Quảng cáo

item