Mang súng giả đi đòi nợ, bị đánh suýt vong mạng

A+ A-

Sáng 10-2, Nguyễn Văn Thạnh (23 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định) cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã qua cơn nguy hiểm nhưng phải còn tiếp tục nằm viện để theo dõi.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 9-2, Thạnh nhận giúp một người tên Lốc ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn đến nhà Bà Lâm Thị Thu (46 tuổi, ở KV8, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) đòi 7 triệu đồng tiền vay nợ nhưng bà Thu không trả mà đã cùng người nhà đánh Thạnh. Sau khi bỏ chạy một lúc Thạnh quay lại với khẩu súng ngắn trên tay và tiếp tục bị gia đình bà Thu cùng nhiều người khác vây đánh lần nữa, gây thương tích nặng.

Nguyễn Văn Thạnh bị nhiều vết thương trên mặt 

Nhận được tin báo, thấy tính chất nghiêm trọng, Công an TP Quy Nhơn cử cán bộ kịp thời đến hiện trường giải quyết vụ việc. Sau khi lập biên bản và đưa Nguyễn Văn Thạnh đi cấp cứu, CA TP Quy Nhơn đã nhanh chóng kiểm tra xác định khẩu súng ngắn có hình dạng súng K54 do Nguyễn Văn Thạnh mang đến là súng hơi ga, bắn đạn bi nhựa có ký hiệu M1911, không phải súng quân dụng. 

Bước đầu Nguyễn Văn Thạnh khai nhận đã mua khẩu súng này với giá 3,8 triệu đồng. CA TP Quy Nhơn đang tiếp tục điều tra giải quyết vụ việc, đồng thời làm rõ động cơ, mục đích mua súng giả của Nguyễn Văn Thạnh để xử lý theo quy định.Quang Huy


Nguồn: quachdaica.info

Bài viết liên quan:

Xã hội 1701088064974303146

Mạng xã hội

Quảng cáo

item