Nữ sinh đánh hội đồng ở Biên Hòa do cãi nhau trên Facebook

A+ A-

Lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân clip nữ sinh THPT cùng nhóm bạn đánh hội đồng một cô gái trẻ ở Biên Hòa.

Ngày 27/2, công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, đơn vị này đã xác định nguyên nhân vụ nhóm nữ sinh đánh hội đồng một cô gái trẻ ở ngay phía sau sân vận động.

Cầm đầu nhóm nữ sinh đánh người là Oanh (16 tuổi, học tại trường THPT hệ dân lập trên địa bàn TP Biên Hòa). Nạn nhân trong vụ hành hung tên Thư (15 tuổi).

Hình ảnh nhóm thiếu nữ đánh hội đồng cô gái giữa ban ngày.

Ngoài nữ sinh cầm đầu, công an cũng đã biết được hai người đi cùng Oanh tham gia đánh hội đồng Thư. Sau khi gây ra vụ việc nói trên, Oanh đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện lực lượng chức năng đang vận động người nhà đưa cô gái này ra trình diện.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do Oanh và Thư xảy ra mâu thuẫn cãi nhau trên mạng Facebook.

Chiều ngày 22/2, Oanh đã rủ nhóm bạn đánh Thư. Vụ việc xảy ra ngay giữa chốn đông người nên có nhân chứng đã dùng điện thoại quay. Clip bị đăng tải lên mạng và nhanh chóng phát tán, gây xôn xao dư luận.

----

Xác nhận thiếu nữ bị đánh hội đồng ở SVĐ Đồng Nai

Chiều ngày 24/2, công an phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa) xác nhận, clip các cô gái trẻ xông vào đánh hội đồng một thiếu nữ xảy ra vào chiều thứ 7 (ngày 22/2).

Nơi xảy ra vụ việc là ở phía sau sân vận động Đồng Nai.

Nơi thiếu nữ bị hành hung hội đồng.

“Vì sự việc diễn ra chỉ vài phút lại cách đường đi lại nên người dân không kịp phát hiện để báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên công an phường sẽ tiến hành thu thập thông tin, rà soát những thanh niên trên địa bàn phường để tìm những người hành hung cô gái điều”, lãnh đạo công an Tân Hiệp cho biết.

Cảnh nhóm người hành hung dã man thiếu nữ.

Trước đó, ngày 23/2, đoạn clip “Nữ sinh Biên Hòa bị đánh hội đồng” đăng tải trên các mạng xã hội quay lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm toàn nữ xông vào dùng đạp chân vào đầu, mặt, tóm kéo tóc nạn nhân và chửi bới nặng nề. Khi xảy ra sự việc, rất nhiều người đứng xung quanh nhưng không ai dám căn ngăn.

Nguồn: Zing News

Bài viết liên quan:

Teen 6884566894347801416

Mạng xã hội

Quảng cáo

item