Ôm chia tay lần cuối, bị người tình đâm chết

A+ A-

Mặc dù đã có gia đình nhưng Phùng Văn Được vẫn qua lại với phụ nữ đã có chồng con. Khi người tình ôm lần cuối lúc chia tay, Được đã đâm chết nạn nhân rồi tự sát…

Ngày 25-2, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm tù chung thân về tội “Giết người” đối với Phùng Văn Được (SN 1978, quê An Giang).

Theo bản án sơ thẩm, khoảng tháng 10-2012, Phùng Văn Được đưa vợ con đến thuê phòng trọ tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, để đi làm công nhân.

Hai tháng sau, Được quen biết và có quan hệ tình cảm với chị T.L. (SN 1985, đã có chồng và hai con) ở trọ cùng khu phố.

Từ đó đến tháng 4-2013, cả hai nhiều lần hẹn nhau tại vườn cao su gần đó để tâm sự và quan hệ tình dục. Thời gian ngắn sau đó, chị L. gọi điện đề nghị chia tay nhưng Được không đồng ý.

Bị cáo Phùng Văn Được sau phiên tòa.

Khoảng 4h30 ngày 1-5-2013, Được gọi điện hẹn chị L. tại vườn cao su để nói chuyện lần cuối. Đến chỗ hẹn, chị L. vẫn tiếp tục đòi chia tay và đề nghị được ôm người tình lần cuối.

Khi chị L. đang ôm, Được rút dao đâm liên tiếp 3 nhát vào lưng người tình. Bị đau, chị L. buông tay ra nhưng Được vẫn tiếp tục đâm thêm 5 nhát vào ngực chị rồi dùng dao tự đâm nhiều nhát vào bụng mình.

Đến 6h sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện sự việc nên báo công an. Được đã bị cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương bắt sau khi sức khỏe phục hồi.

Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Được tù chung thân về tội “Giết người”, buộc bồi thường cho gia đình bị hại hơn 70 triệu đồng tiền mai táng và tổn thất tinh thần. Ngoài ra, Được còn có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi hai con nhỏ của chị L. cho đến khi 18 tuổi với số tiền 2 triệu đồng/tháng.
Theo K.Miên (Người Lao Động)

Bài viết liên quan:

Xã hội 9035899459510511570

Mạng xã hội

Quảng cáo

item