Tiếp tục làm rõ vụ vợ Hiếu Hiền 'cầm nhầm' điện thoại

A+ A-

Tưởng chừng vụ việc đã được khép lại khi Hiếu Hiền cho biết: "Tôi thừa nhận việc em vợ đã lấy điện thoại của anh Tiến, nhưng sự việc vợ tôi ký xác nhận ở công an thừa nhận việc đền bù 17 triệu đồng cũng như thừa nhận việc lấy điện thoại...".

Tuy nhiên, mới đây công an TP. HCM đã chuyển hồ sơ vụ tố giác bà L., vợ diễn viên H. lấy trộm điện thoại di động iPhone 5 cho Công an tỉnh Kiên Giang xử lý.
Theo Trung tá Võ Văn Út, Trưởng Công an phường 11, quận 5, vợ chồng diễn viên H. thuê căn nhà của gia đình ông Tiến ở phường 11, quận 5 để mở quán bán thức ăn nướng.
Ngày 9/12/2013, vợ chồng diễn viên H. đi quay chương trình ở Cần Thơ rồi đến thăm nhà ông Tiến. L. mượn điện thoại của ông Tiến để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ vào túi xách cá nhân.
Phát hiện mất chiếc điện thoại iPhone 5 mới mua gần 20 triệu đồng, ông Tiến hỏi L. thì người phụ nữ này bảo không biết rồi cùng chồng về TP. HCM. Sau đó, con gái ông Tiến ghé quán của L. thì phát hiện em trai của L. sử dụng điện thoại của ông Tiến nên có chụp lại số seri trên máy để làm bằng chứng. Nghe con báo tin, ông Tiến đến quán của L. để đòi lại điện thoại. Hai bên đôi co qua lại rồi sự việc được đưa đến Công an phường 11, quận 5 làm rõ.
Tại đây, L. thừa nhận và ký tên vào biên bản về việc có “cầm nhầm” điện thoại của ông Tiến để quên trong giỏ xách mang về nhà luôn. Ngoài ra, L. cũng thừa nhận sau khi con gái ông Tiến chụp lại số seri, mã số máy để làm bằng chứng tố giác thì em L. đã mang điện thoại iPhone 5 trên bán được gần 7 triệu đồng. Vì không còn “vật chứng” nên L. đồng ý đền bù cho phía ông Tiến 17 triệu đồng.
Hiếu Hiền và vợ

Bài viết liên quan:

Scandal 7265347742319203342

Mạng xã hội

Quảng cáo

item