Viết thư tuyệt mệnh lên tường rồi tưới xăng tự thiêu

A+ A-

“Khi tôi về tới cổng thấy khói nghi ngút, mùi xăng nồng nặc. Đạp cửa xông vào thì thấy người con trai đang bốc cháy. Nhiều vật dụng bên cạnh cháy đen”, ông Vinh nói.

Hồ Sỹ Huy bị cháy toàn thân đang được cấp cứu tại bệnh viện

Sau khi viết lời xin lỗi bố lên tường nhà, Hồ Sỹ Huy (SN 1984, trú tại xóm Đồng Giang, Thạch Đồng, TP Hà Tĩnh) khóa cửa nhà, dùng xăng tự thiêu. Một số y bác sỹ đang cấp cứu cho nạn nhân nhận định, khả năng sống sót là rất thấp.

Khoảng 15h30 ngày 20/2, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Hồ Sỹ Huy trong tình trạng toàn thân cháy đen. Ông Hồ Phúc Vinh, bố Huy khóc nức nở tại bệnh viện, ông cho biết, khoảng 15h, đang đi làm đồng thì nhận được hung tin.

“Khi tôi về tới cổng thấy khói nghi ngút, mùi xăng nồng nặc. Đạp cửa xông vào thì thấy người con trai đang bốc cháy. Nhiều vật dụng bên cạnh cháy đen”, ông Huy nói.

Hiện trường vụ tự thiêu

Theo quan sát tại bệnh viện, nạn nhân bị cháy đen toàn thân, mùi xăng nồng nặc, các bộ phận đầu, chân, tay cháy nặng nhất. Một số y bác sỹ đang cấp cứu cho nạn nhân nhận định, khả năng sống sót là rất thấp.

Có mặt tại ngôi nhà Huy tại xã Thạch Đồng, có hai người phụ nữ đang dùng xà bông chùi rửa lại ngôi nhà. Phía bên ngoài sân, có một chiếc túi đựng những mảng nhựa của chiếc can đựng xăng cháy nham nhở. Một người dân sống cạnh nhà Huy cho biết, khi dập lửa xong, thấy hai hàng chữ trên mảng tường được Huy viết: Con khổ lắm, con xin lỗi cha. Con sống làm khổ cha nhiều.

Những mảng nhựa của chiếc can Hồ Sỹ Huy đựng xăng tự thiêu

Những hàng xóm của Huy cho biết, trong cuộc sống hằng ngày, cha con Huy vẫn sống bình thường. “Có thể do bức xúc gì đó với người thân nên Huy nghĩ quẩn”, một người dân nhận định.

Công an TP. Hà Tĩnh cũng đã có mặt và điều tra sự việc.
Nguồn: tienphong.vn

Bài viết liên quan:

Xã hội 4819463151832180167

Mạng xã hội

Quảng cáo

item