Xấu hổ vì có bạn trai “xì hơi” quá thối

A+ A-

Giờ em rất bối rối, em không biết nên làm gì cũng chẳng dám kể với ai.

Em năm nay 21 tuổi và có một anh bạn trai “hoàn hảo” theo cách nhìn của mọi người. Thật sự, mới đầu khi bắt đầu yêu nhau, em cũng nghĩ mình “nằm mơ” khi có được một người yêu tuyệt vời như anh.

Người yêu em khá đẹp trai, vừa tốt nghiệp anh ý đã được nhận vào làm trong một công ty truyền thông với mức lương khá là ổn. Chúng em tình cờ gặp nhau trong đám cưới một người cùng công ty anh và em đã “đổ” anh ngay từ mấy câu nói chuyện ban đầu. Anh nói chuyện rất dễ thương và còn có rất nhiều tài lẻ nữa. Chúng em chính thức yêu nhau sau hơn 2 tháng tìm hiểu, em cũng không ngần ngại dọn về sống chung với anh để tiện chăm sóc nhau.


Thật sự, mọi thứ về anh đều hoàn hảo, anh cũng rất chăm chỉ và yêu chiều em nữa. Sống cùng nhau, anh giành gần hết việc nhà, từ rửa bát đến dọn dẹp nên ai cũng nói em số sướng khi có được người yêu như vậy. Duy nhất chỉ có một điều mà em thật sự vô cùng xấu hổ khi phải nói về anh… Đấy chính là thói quen “xì hơi” ở khắp mọi nơi trong nhà và thật sự, anh “xì hơi” thối kinh khủng. Hồi mới dọn về sống chung, lần đầu tiên nghe tiếng “bủm” của anh, em gần như đứng cả tim. Em còn ngượng ngùng không dám công khai chê vì nghĩ anh chỉ “nhỡ” và sợ anh xấu hổ. Nhưng không ngờ, sau khi thấy em, anh còn cười nham nhở và thản nhiên nói: “em thấy mùi thơm không?”. Thật sự là em không thể ngờ một người như anh lại có kiểu vô duyên đến thế.

Sau đấy, việc “xì hơi” dường như là điều nghiễm nhiên của anh. Có lần 2 đứa đang hôn nhau rất tình cảm thì bỗng dưng anh lại thả tiếng “bủm” và một mùi thối đến mức “không thể diễn tả” nổi khiến em cụt cả hứng. Đã thế, anh còn chẳng biết xấu hổ, chỉ cười ngặt nghẽo khi thấy em bịt mũi chạy đi. Một lần khác thì lúc 2 đứa đang ngủ, anh còn “xì hơi” cả trong chăn rồi còn tung chăn khiến mùi bay khắp nơi. Em không chịu nổi phải chạy ra ngoài. Lần đấy em không nhịn nổi đã lớn tiếng mắng anh là đồ bẩn thỉu, vô duyên, không ra gì… Đáp trả ý kiến của em, anh thản nhiên nói: “ở với nhau, em phải biết chấp nhận thói quen của chồng mình chứ.” Quả thật, em không biết những anh khác thế nào nhưng thật sự với em thì điều này không thể chấp nhận được. Sau 2 tháng ở với nhau, những lúc tình cảm, những lúc anh chiều chuộng rồi nấu cơm cho em ăn, em đều cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng, mọi thứ tình cảm đều tan biến khi em phải chịu đựng “thói quen” kinh khủng của anh và cái mùi thối không thể chịu đựng được đấy. 


Em đã thử đủ mọi cách để “khắc phục” thói quen này của anh. Từ việc góp ý thẳng thắn cho đến khéo léo rồi thậm chí còn phải nghiên cứu “thực đơn” để hạn chế “độ thối” của anh. Thế nhưng tất cả đều vô hiệu. Đối với anh, đó là thói quen, là chuyện bình thường mà em đương nhiên phải chấp nhận. Thậm chí, anh còn nói thẳng: “anh có thể thay đổi nhiều thứ vì em nhưng sống mà không thể thoải mái mà đánh… thì làm sao mà chịu được.” Trước lý lẽ của anh, em cũng chỉ biết câm nín không biết nói gì hơn.

Em thật sự rất yêu anh, ở bên anh, em được bảo vệ, được yêu thương trọn vẹn. Nhưng nghĩ đến sau này cưới nhau, 1 năm rồi 10 năm, em sẽ phải sống chung với thói quen xấu hổ này của anh cùng mùi thối kinh khủng đấy, em cảm thấy rất sợ hãi. Rồi đến khi em sinh con, liệu nó có giống anh nữa hay không?

Giờ em rất bối rối, em không biết nên làm gì cũng chẳng dám kể với ai. Em xin giấu tên để nhận lời góp ý của mọi người cho em cách có thể khắc phục tật xấu đáng sợ này của người yêu với ạ!

Mạng xã hội

Quảng cáo

item