Đàm Vĩnh Hưng phờ phạc đi khám trong bệnh viện

A+ A-

Thông báo về tình trạng sức khỏe, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm người hâm mộ không khỏi lo lắng cho anh.

Sau chuyến lưu diễn Austraulia trở về, sức khỏe của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không được ổn định suốt hai ngày qua. Cụ thể, mũi của Mr. Đàm bị ảnh hưởng khiến anh có cảm giác vô cùng khó chịu.

Không để tình trạng kéo dài, "ông hoàng nhạc Việt" đã lập tức đến gặp bác sĩ để kiểm tra. Tại đây bác sĩ cho biết mũi anh không được tốt, hơn nữa cấu trúc vòm họng có những khác thường.

Đàm Vĩnh Hưng thẫn thờ ngồi trong bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

"Đã về tới Việt Nam và mang theo một cơn sốt vì cái mũi "nhạy cảm" của mình đã hành hạ mình hai ngày nay. Cảm giác khó chịu vô cùng, khô khốc, rất ớn lạnh, nhức đầu, người mất thăng bằng...

Bác sỹ đã giải thích xong. Tai tốt, mũi tệ, dây nói và cấu trúc vòm họng khác người bình thường khá nhiều. Nếu là người bình thường thì bác sỹ sẽ hô biến cho hai sợi dây nói bằng nhau nhưng làm xong thì giọng sẽ trong veo như các ca sỹ thính phòng và nhạc viện. Đàm Vĩnh Hưng muốn sao? Dạ thưa bác sỹ cứ để em là Đàm Vĩnh Hưng thôi, em không muốn kiểu bác học kĩ đâu ạ. Em tin là các fans của em họ cũng sẽ không chịu đâu ạ. Có đúng thế không cả nhà ơi. Vừa khám chụp CT xong tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn nè. Sợ không?", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Chia sẻ hình ảnh đang nằm trong bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng làm người hâm mộ của anh "đứng người không yên" vì lo lắng cho tình trạng hiện tại của nam ca sĩ. Nhiều người gọi Đàm Vĩnh Hưng là "ba" và nhắc nhở anh nên cẩn thận cho sức khỏe nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát. Như vậy sẽ không thể phục vụ được những khán giả yêu mến.

Hàng trăm lời bình luận nhưng đa số đều là những tâm trạng lo lắng của mọi người dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Cảm động trước quan tâm của fans, Đàm Vĩnh Hưng liên tục gửi lời cảm ơn.


Đàm Vĩnh Hưng đang trong tình trạng kiểm tra sức khỏe.

Trước đó một vài ngày Đàm Vĩnh Hưng còn rỏ ra rất vui vẻ tại úc.

Phương Chi - theo Trí Thức Trẻ

Bài viết liên quan:

Ngôi sao 6833085324903611321

Mạng xã hội

Quảng cáo

item