Big C bán thịt heo có nổi cục màu trắng đục

A+ A-Khách hàng mua thịt heo tại siêu thị Big C Gò Vấp (TP.HCM) về nhà mới phát hiện giữa miếng thịt có một cục màu trắng đục, kích thước lớn nghi ngờ từ heo mắc bệnh sán gạo.
Tối ngày 10/3, bà Thùy Trang (phường 11, quận Gò Vấp) mua thịt heo tại siêu thị Big C Gò Vấp về để trong ngăn đá tủ lạnh ăn dần. Tuy nhiên, trong lúc phân loại thịt, bà Trang phát hiện giữa tảng thịt có một cục màu trắng to, bên trong toàn bột màu trắng đục. Nghi ngờ thịt mắc bệnh heo gạo, bà Trang đã mang trả lại siêu thị.
Trước sự việc này, Big C Gò Vấp đã xin lỗi khách hàng vì để heo bệnh vào siêu thị. Đơn vị này nhận lại toàn bộ số hàng mà bà Trang đã mua và trả lại tiền cho khách. Số thịt heo nhập về ngày 10/3 đã được rà soát lại toàn bộ để ngưng bán.
Thực phẩm được bày bán tại siêu thị Big C.
Trao đổi với phóng viên ngày 12/3, bà Dương Thị Quỳnh Trang, Giám đốc quan hệ công chúng và đối ngoại Big C Việt Nam khẳng định, ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng phản ánh sự cố về sản phẩm thịt heo mua tại siêu thị, Big C đã tiến hành truy xuất nguồn gốc của mảng thịt có liên quan và thu hồi toàn bộ số hàng có cùng lô sản xuất với sản phẩm mà khách hàng phản ánh.

Đại diện siêu thị Big C Gò Vấp cho biết, toàn bộ sản phẩm thực phẩm tươi sống vào Big C đều có giấy kiểm dịch thú y. Riêng số lô thịt heo đưa vào siêu thịt ngày 10/3 cũng có giấy chứng nhận kiểm dịch thú y do cơ quan thú ý Đồng Nai cấp.

 Bà Trang cho biết đã kết hợp cùng nhà cung cấp đi kiểm nghiệm độc lập mẫu thịt trên. Trong lúc chờ đợi kết quả, vì lý do thận trọng và để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, siêu thị tạm ngưng nhập thịt heo đến từ nhà cung cấp và đơn vị chăn nuôi có liên quan. Bà Trang thông tin, ngay sau khi có kết quả kiểm định, Big C sẽ chủ động cung cấp thông tin cho người tiêu dùng.


Theo Infonet

Bài viết liên quan:

Xã hội 3798816934196462126

Mạng xã hội

Quảng cáo

item