"Ngày thơ ấu" siêu dễ thương của động vật

A+ A-

Nhìn những hình ảnh động vật ngày bé xíu dưới đây, hẳn bạn sẽ không ngừng xuýt xoa mà ước ao rằng: "Giá mà chúng cứ mãi bé nhỏ như thế này thì thích nhỉ"!

Trong thế giới động vật, mỗi loài đều có riêng cho mình những nét vô cùng đáng yêu. Nhỏ xíu, dễ thương chắc chắn là những từ mà bạn sẽ phải thốt lên khi nhìn những con vật xinh xắn, bé bỏng này. 


Anh cõng em đi chơi với! Đuôi của mẹ thật mềm mại!Mẹ ơi! Con đến đây! Chẳng có ai chơi cùng, tớ chơi một mình vậy! Đừng tưởng bé mà dễ bắt nạt nhé! Tớ sắp mọc răng rồi đấy!Sau này mình sẽ trở thành vận động viên nhảy cao! Có con gì ở trên cỏ thế nhỉ?Em đang mơ đấy! Chúng tớ là hai anh em cùng cha cùng mẹ đấy! Cậu mà lằng nhằng là tớ mách mẹ tớ đấy! Các bạn của tớ về với mẹ hết rồi!Nhìn tớ cute không? Xem mồm ai to hơn nào!Haizz! Thoải mái quá! Cái này ăn ngon nhỉ! Tớ phải mang cái này về cho mẹ! Suỵt! Cẩn thận không bị tìm ra đấy! Chú chuột bé bỏng nằm gọn trong lòng bàn tay Tớ mới học đi nên vẫn chưa vũng!Dàn hàng để chụp ảnh nào! 

Tranh bạn gái với tớ à! Chú hà mã con này trông thật nhỏ bé khi ở một mình!Sau này tớ sẽ trở thành kẻ săn mồi đáng sợ! Bài học đầu tiên: Tập bơi! 
Uy Uy (Depplus.vn)

Bài viết liên quan:

Thiên nhiên 6703044830741467244

Mạng xã hội

Quảng cáo

item