Sự thật về cô gái 35 tuổi trẻ như học sinh cấp một

A+ A-

Chùm ảnh của cô gái được lan truyền trên mạng với tựa đề 'thiếu nữ 12 tuổi gợi cảm', 'người đẹp 35 tuổi trẻ mãi không già'...

Mới đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc "phát sốt" với loạt ảnh của một cô gái có nickname là Shizaoz. Nhiều trang mạng ca ngợi, cô gái sinh năm 1979, tức là hiện đã 35 tuổi, nhưng có diện mạo xinh như thiếu nữ, da trắng mặt tròn, vẫn còn nét ngây thơ trẻ con.

Dân mạng còn đặt biệt danh cho cô gái là "Thiên Sơn Đồng Lão", một nhân vật có dung nhan trẻ mãi không già trong Thiên long bát bộ.

Cô gái có khuôn mặt baby gây sốt với thông tin đã 35 tuổi.

Điều khiến nhiều người kinh ngạc hơn là cũng chính cô gái này từng khá nổi tiếng khi xuất hiện trên báo mạng Nhật Bản hồi đầu tháng 1 với tựa đề: Cô bé 12 tuổi ở Thái Lan có vòng một gợi cảm như thiếu nữ.


Những bức ảnh "tự sướng" trên trang cá nhân của cô gái lan truyền sang mạng xã hội nhiều nước châu Á với tiêu đề "thiếu nữ 12 tuổi gợi cảm".

Cô gái trẻ từng gây choáng vì bị cho rằng cơ thể phát triển quá sớm so với lứa tuổi 12.

Ngày 28/2, cô gái đã thanh minh trang cá nhân: "Hình của tôi bị lan truyền khắp nơi với cái mác 35 tuổi, trước đó còn bị nói là 12 tuổi, đây hoàn toàn không phải sự thật, cũng không có chuyện tôi tự mình tung tin để nổi tiếng".

Cô gái cho biết mình 26 tuổi, làm công việc thiết kế UI (thiết kế giao diện người sử dụng), thích chụp ảnh đăng lên trang cá nhân và nói đùa với bạn bè, không biết tại sao lại bị mang đi thêm thắt thông tin lung tung.


Cô gái từng đăng bức ảnh kèm lời nói đùa: "Sắp 36 tuổi rồi, buồn quá, mong là sau này mình lúc nào cũng trẻ trung như tuổi 35 này".

Những bức hình đẹp khiến cô gái nổi tiếng trên mạng.Thiên Thảo (theo Sina)
Ảnh: Weibo

Bài viết liên quan:

Teen 4605178580505685710

Mạng xã hội

Quảng cáo

item